Thứ hai, 27/11/2017, 17:32 (GMT+7)

Ca sĩ Tố My bị trộm bẻ gương chiếu hậu ôtô tiền tỷ

"Mới ra khỏi nhà có chút xíu mà tên trộm đã xơi gọn cặp gương của mình", nữ ca sĩ bức xúc khi xế hộp của cô bị trộm bẻ gương chỉ trong chốc lát.

Tối 26/11, trên trang cá nhân, ca sĩ Tố My bất ngờ chia sẻ video và nhiều hình ảnh liên quan đến việc xế hộp của cô bị một nam thanh niên bẻ trộm gương chiếu hậu. "Mới ra khỏi nhà có chút xíu mà tên này đã 'xơi' gọn cặp gương của mình. Xử sao đây bà con? Tài sản trên 2 triệu là có thể truy cứu trách nhiệm hình sự rồi", cô viết.

Vụ việc xảy ra lúc 13h43 ngày 26/11, khi cô đỗ xe trước cổng nhà riêng tại quận Phú Nhuận, TP HCM. Tên trộm đi xe máy, và thực hiện thủ đoạn bẻ kính xe chỉ trong tích tắc. Xế hộp của "Ngọc nữ Bolero" là E300 Mescedes, được cô mua hồi tháng 3 với giá gần 3 tỷ đồng.

Ca sĩ Tố My bị trộm bẻ gương chiếu hậu ôtô tiền tỷ
 
 
 

Sự việc sau khi được đăng tải gây chú ý cộng đồng. Facebook Tran Thanh Tung nhận định: "Rõ mặt, rõ biển số xe thì cứ mang chứng cứ lên công an. Chạy đằng trời. Tên này là dân chuyên nghiệp". Facebook Thái Duy rút kinh nghiệm: "Trước giờ chắc chưa bị mất nên chủ quan. Coi như đây là lời cảnh tỉnh, có đi đâu đó lâu thì nên nhờ người trông hộ. Trường hợp không ai trông hộ nên đặt thiết bị gì đó để báo động nó sẽ tự chuồn".

Dưới bình luận, ca sĩ Tố My cũng nhờ mọi người truy tìm và hứa hậu tạ cho ai nếu tìm ra thủ phạm: "Cả nhà truy tìm giúp bé nha. Ai tìm được bé xin hậu tạ". 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?