Ca sĩ Tim: 'Tìm kiếm một tình yêu khó hơn cả du hành vũ trụ'

Nam ca sĩ cho biết lòng khá trống trải, đôi lúc muốn tìm kiếm tình yêu nhưng không hề dễ dàng kể từ sau khi ly hôn vợ cũ Trương Quỳnh Anh.

Thứ hai, 19/8/2019, 08:59 (GMT+7)

Mới đây Tim đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh bình yên bên con trai. Kèm theo đó là những dòng tâm sự về chuyện tình cảm. Nam ca sĩ cho biết từ lâu anh không muốn chia sẻ hay giải thích với ai về chuyện riêng tư. Những vui buồn trải qua đều để lại cho anh những bài học giúp anh trưởng thành hơn. Đôi lúc anh cũng muốn tìm kiếm một tình yêu nhưng việc đó không hề đơn giản, thậm chí "khó hơn cả việc du hành vũ trụ".

Tim cố gắng dành nhiều thời gian bên con trai.

Tim cố gắng dành nhiều thời gian bên con trai.

Trong một chia sẻ gần đây, giọng ca Một vòng trái đất cho biết cái nghĩa anh dành cho Quỳnh Anh rất lớn vì cô đã sinh bé Cát An (tên thân mật là Sushi) như một món quà trước lúc bố anh ra đi. Dù đã ly hôn, cả anh, Quỳnh Anh và con trai vẫn sống chung nhà. Vì vậy cuộc sống không có thay đổi nên cả hai không phải giải thích gì cho con trai.

Nam ca sĩ cho biết ngoài giờ làm anh dành toàn bộ thời gian cho con. Những thú vui với bạn bè anh tạm gác lại. Cả anh và Quỳnh Anh đều có thói quen xong công việc là về với con. Tối tối cả ba cùng quây quần bên nhau xem phim, chơi cờ hoặc học Anh văn. Tim tự tin sẽ giữ được không khí gia đình này cho con được dài lâu.

Tim - Trương Quỳnh Anh khi còn mặn nồng.

Tim - Trương Quỳnh Anh khi còn mặn nồng.

Thời gian gần đây, mối quan hệ của Tim và Trương Quỳnh Anh cũng được chú ý hơn khi cả hai cùng tham gia Mỹ nhân hành động. Trong đó Tim là host còn Trương Quỳnh Anh là người tham gia. Chia sẻ cảm xúc khi chạm mặt Tim, nữ diễn viên nói: "Tôi tự hỏi mình có nên tiếp tục tham gia show này không. Đã 2-3 năm nay tôi và anh Tim không đồng hành ở bất cứ chương trình nào, cũng không chụp ảnh hay xuất hiện bên nhau". Mặc dù được fan mong chờ tái hợp, cả hai vẫn bỏ ngỏ và từ chối chia sẻ về vấn đề này.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?