Thứ năm, 31/5/2018, 14:49 (GMT+7)

Ca sĩ Hồng Ngọc viết lời ngọt ngào dành cho chồng nhân 9 năm ngày cưới

"Không hiểu sao sống với nhau càng lâu em lại thấy yêu anh nhiều, nhiều lắm anh biết không", nữ ca sĩ viết. 

Trên trang cá nhân, ca sĩ Hồng Ngọc vừa đăng một status gửi lời yêu thương đến ông xã kỷ niệm 9 năm ngày cưới, kèm theo đó là chùm ảnh của hai vợ chồng và các con. Giọng ca Mắt nai cha cha cha viết: "Anh! Mười mấy năm trước mình là người xa lạ, rồi sau đó làm chị em, làm bạn bè. Và giờ đây mọi thứ thay đổi để rồi chúng ta, hai con người thành một chi thể yêu thương. Em biết ngay lúc này đây mình đang phải trải qua sóng gió trong cuộc sống, sẽ còn nhiều thứ nữa mà chúng ta sẽ phải đối đầu... Cố lên anh nhé".

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tâm sự: "Chúng ta đã cho nhau quá nhiều thứ để rồi có những đứa con đáng yêu như bây giờ, em sẽ luôn cố gắng mọi điều tốt nhất cho gia đình mình. Không hiểu sao sống với nhau càng lâu em lại thấy yêu anh nhiều, nhiều lắm anh biết không. Cám ơn anh cho em nhiều thứ trong tình yêu".

Hồng Ngọc viết lời ngọt ngào dành cho chồng trong dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới.

Hồng Ngọc viết lời ngọt ngào dành cho chồng trong dịp kỷ niệm 9 năm ngày cưới.

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, người thân đã gửi lời chúc mừng đến gia đình. Ca sĩ Tuấn Hưng viết: "Yêu hai bạn lắm. Các bạn đã vượt qua tất cả mọi sóng gió lớn nhất rồi còn gì nữa. Những gì đang hay sẽ chỉ là một con gió nhẹ để mọi thứ đang chứng minh là tồn tại thôi. Không có vấn đề gì đâu, chắc chắn là như vậy". Còn ca sĩ Nhật Tinh Anh bình luận: "Luôn hạnh phúc như thế chị nhé". "Một ca sĩ Hồng Ngọc đầy cá tính trên sân khấu của nhiều năm trước và một người vợ, người mẹ dịu hiền của của hiện tại. Chị Hồng Ngọc của em phải thiệt hạnh phúc nha. Chúc mừng gia đình anh chị", Facebook Cẩm Tú Phan chia sẻ.

Tổ ấm của nữ ca sĩ tràn ngập tiếng cười với ba nhóc: hai trai, một gái. 

Tổ ấm của nữ ca sĩ tràn ngập tiếng cười với ba nhóc: hai trai, một gái. 

Ca sĩ Hồng Ngọc và doanh nhân Thomas Tâm tổ chức đám cưới năm 2009. Tổ ấm của nữ ca sĩ luôn tràn ngập tiếng cười với ba nhóc: hai trai, một gái. Con đầu Chấn Hưng được 10 tuổi, bé gái thứ hai - Hồng Ân - 5 tuổi và con trai thứ ba - Chấn Hào - gần 3 tuổi. Chồng Hồng Ngọc đảm nhận vai trò quản lý để giúp đỡ vợ phát triển sự nghiệp ca hát tại hải ngoại. Anh tổ chức show còn Hồng Ngọc chỉ lo luyện thanh và hát. Ca sĩ từng chia sẻ cô tin tưởng tuyệt đối vào ông xã, ngay cả trang phục diễn như thế nào, cũng nhờ chồng tư vấn.

Trước đó, trong dịp sinh nhật, Hồng Ngọc từng tâm sự trên trang cá nhân: "Mọi điều trong cuộc sống do ông trời sắp đặt. Giờ đây tôi sở hữu một gia tài gồm ba đứa con và một anh chồng không hoàn hảo nhưng đủ mang lại mọi thứ cho tôi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao