Thứ bảy, 1/6/2019, 07:57 (GMT+7)

Ca sĩ Hồng Ngọc kể chuyện hôn nhân 10 năm thăng trầm

Nữ ca sĩ ôn lại 10 năm tình nghĩa vợ chồng với ông xã Việt kiều nhân dịp kỷ niệm ngày cưới.

Ca sĩ Hồng Ngọc vừa đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh mặc áo cưới, hạnh phúc bên chồng và 3 con, đánh dấu 10 năm cô và ông xã Việt kiều nên duyên vợ chồng.

Giọng ca Mắt nai cha cha cha ôn lại chặng đường đã qua và viết: "Honey của em! 15 năm biết nhau và 10 năm nên nghĩa vợ chồng. Mình đến với nhau từ lúc chúng ta chẳng có gì, đến khi chúng ta có quá nhiều thứ, thăng trầm, cực khổ, mệt mỏi, rồi hạnh phúc và giờ là một gia tài đầy ắp yêu thương. Cám ơn anh, người bạn chung chăn gối bao năm qua cùng em, người không bao giờ đòi hỏi em phải là người vợ hoàn hảo, nhưng em biết mình cần làm gì cho nhau anh nhỉ. Tình yêu của chúng ta sẽ luôn mang đến sự trân trọng, sự hy sinh, sự hoà hợp để cùng xây dựng một cuộc sống ấm no phải không anh. Hãy cứ như thế, bước tiếp cuộc hành trình yêu thương mà chúng ta đang giữ gìn, dù da chúng ta có nhăn, tóc có rụng, mắt có mờ, nhưng những điều ấy luôn làm chúng ta yêu nhau nhiều hơn nhé anh. Cám ơn anh về tất cả. Yêu anh thật nhiều, bố của các con em".

Hồng Ngọc hạnh phúc bên chồng và 3 con.

Hồng Ngọc hạnh phúc bên chồng và 3 con.

Trong khi đó, Thomas Tâm - ông xã Hồng Ngọc - hài hước chia sẻ: "Đời tôi khi vừa mới lọt lòng mẹ đã yêu ca hát và đam mê nhảy múa. Lớn lên qua Mỹ cũng cố gắng làm việc chắt chiu từng đồng để tìm cách lên sân khấu ca nhạc để tự lăng xê mình nhưng mỗi lần lên sân khấu vừa mở miệng ra chào khán giả thì trong lòng đã ước gì âm thanh nó hư hoặc rạp bị cúp điện cho rồi để bò xuống vì run quá thở không nổi. Sau đó tôi đã bỏ ý định làm ca sĩ dành thời gian nhìn lại bản thân, thế là tôi quyết định lấy vợ là ca sĩ. Chính thức 13 năm là vợ chồng đối với chính phủ Mỹ và 10 năm đối với toà thánh Vatican".

Ảnh cưới cách đây 10 năm của Hồng Ngọc.

Ảnh cưới cách đây 10 năm của Hồng Ngọc.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc hạnh phúc đến vợ chồng Hồng Ngọc. Ca sĩ Thanh Thảo khen: "Tấm hình xuất sắc quá! Niềm ao ước của bao người. Lam Trường nhắn: "Chúc mừng hai em. Gia đình là tất cả, khi mà hạnh phúc, sự yêu thương của hai em đầy ắp thì chắc chắn các con sẽ được thừa hưởng tình yêu đó và là nền tảng để các còn có được hạnh phúc và thành đạt khi trưởng thành".

Sau 10 năm chung một mái nhà, Hồng Ngọc và ông xã có với nhau hai con trai và một con gái. Ông xã Hồng Ngọc là bầu show, chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc ở hải ngoại. Bận rộn với công việc, nữ ca sĩ vẫn cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao