Ca sĩ Duy Mạnh 'như Gia Cát Lượng' vì đoán đúng Việt Nam thua 1-3

"Sợ bị ném đá nên tôi phải thòng thêm câu 'Việt Nam sẽ thắng Hàn Quốc 5-1' để đỡ bị ăn chửi", nam ca sĩ chia sẻ.

Thứ năm, 30/8/2018, 09:31 (GMT+7)

Trước giờ bóng lăn trận đấu bán kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc tại Asiad chiều 29/8, trên trang cá nhân, Duy Mạnh viết: "Tối nay Việt Nam sẽ ăn Hàn Quốc 5-1. Còn nếu thua thì cùng lắm là 1-3". Lý giải cho dự đoán này, Duy Mạnh cho biết: "Thực sự tôi dự đoán Việt Nam thua 1-3 vì Hàn Quốc là đội mạnh. Mặc dù tôi rất yêu đội tuyển Việt Nam, do sợ bị ném đá nên tôi phải thòng thêm câu 'Việt Nam sẽ thắng Hàn Quốc 5-1' để đỡ bị ăn chửi. Nhưng đội tuyển Việt Nam vào đến đây đã là một cố gắng và tuyệt vời rồi. Thua Hàn Quốc tỉ số 1-3 cũng không có gì đáng phải buồn".

Duy Mạnh được fan ví như Gia Cát Lượng vì đoán đúng Việt Nam thua 1-3.

Ca sĩ Duy Mạnh dự đoán Việt Nam thua vì cho rằng thực lực Hàn Quốc mạnh hơn hẳn. 

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen cho dự đoán của Duy Mạnh. Facebook Anh Cuong viết: "Anh dự đoán đúng như thần vậy. Dù Việt Nam thua Hàn Quốc, nhưng em cũng rất vui chứ không buồn. Bởi chúng ta vào được đến vòng bán kết là thành công ngoài mong đợi rồi". Còn Facebook Hien Ly bình luận: "Chú Mạnh đoán đúng rồi đấy! Việt Nam thua Hàn Quốc 1-3 rồi. Con hơi buồn chút nhưng vẫn vui và tự hào về đội tuyển".

Cùng quan điểm, Facebook Huy Vũ chia sẻ: "Anh Mạnh đoán như Gia Cát Lượng ấy nhỉ. Nhiều bạn cuồng thầy trò Park Hang-seo quá nên ảo tưởng sức mạnh về đội tuyển quá thôi anh. Chứ Olympic Việt Nam so tương quan lực lượng với Hàn Quốc thì đẳng cấp họ hơn chúng ta nhiều lắm".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?