Thứ hai, 7/5/2018, 18:02 (GMT+7)

Cả nhà ngã sõng soài vì chạy xe máy lấn làn ôtô

Sau cú ngã, đứa con gái sợ, khóc thét được mẹ đỡ vào lề đường, cả hai mẹ con đều bị thương ở chân.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh người đàn ông chạy xe máy chở hai mẹ con, vì tránh xe máy đi ngược chiều đã xe lấn sang làn ôtô bị ôtô tông. Cả ba người ngã lăn xuống đường và được người dân đỡ vào lề. Hai mẹ con bị thương ở chân, còn người đàn ông không sao. Vụ việc xảy ra mới đây ở Tiền Giang.

Cả nhà ngã sõng soài vì chạy xe máy lấn làn ôtô
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã trở thành đề tài tranh luận trong cộng đồng. Nhiều người cùng soi xét nguyên nhân nào gây đến tai nạn trong trường hợp này. Facebook Nguyễn Hiểu cho rằng, lỗi thuộc về cả 3 bên: "Lỗi đầu tiên thuộc về người phụ nữ chạy xe máy (màu đỏ) đi ngược triều, người đàn ông chở gia đình trên xe máy lấn vạch, ôtô né xe tải. Tất cả yếu tố trên cho thấy lỗi này là do định mệnh".

Cùng quan điểm trên, Facebook Chinh Hoàng viết: "Một phần là do lỗi của vợ chồng đi xe máy lấn làn, không quan sát gương chiếu hậu. Đã vậy, họ còn gặp phải người phụ nữ đi xe kiểu ngược đời, hậu quả bác tài gánh ngay quả xui xẻo. May chưa có án mạng và đây cũng là bài học cho ai thích chạy xe máy lấn làn ôtô trên đường".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?