Thứ tư, 31/8/2016, 15:26 (GMT+7)

Cái chết khó hiểu của 9X sau khi nhận điện thoại từ bạn gái cũ

Sự việc Phạm Minh Hiệu, sinh năm 1993, tử vong với nhiều diễn biến khó hiểu đang khiến cộng đồng xôn xao.

Hôm qua, trên nhiều trang mạng xuất hiện thông tin về việc một nam thanh niên tử vong chưa xác định được nguyên nhân.

cai-chet-kho-hieu-cua-9x-sau-khi-nhan-dien-thoai-tu-ban-gai-cu

Theo lời khai báo của bà Tạ Thu Vân, dì ruột của nạn nhân Phạm Minh Hiệu, vào khoảng 3h sáng ngày 26/8 mẹ đẻ của Hiệu nhận được điện thoại thông báo con mình đang cấp cứu trong bệnh viện Thanh Nhàn. Khoảng 20 phút sau, mẹ nạn nhân lại nhận được một số điện thoại khác thông báo vụ tai nạn và nói thêm: “Cô bình tĩnh, anh ấy chỉ bị thương phần mềm thôi và có hai khả năng, một là vướng nắp cống tự đâm vào cột điện, hai là có nhóm người truy đuổi đánh anh ấy”.

Ngoài ra khi đã ở trong bệnh viện, một thanh niên nữa còn nói với gia đình: “Cô nhanh chóng ra hiện trường chụp lại không mất hết dấu vết đó”, tuy nhiên sau đó gia đình không liên hệ được với thanh niên này nữa.

Sau khi cấp cứu, các bác sĩ đưa ra nhận định những tổn thương về nội tạng như dập gan, lá lách, giập bể thận, phổi… ở anh Hiệu không thể bị gây ra do tai nạn giao thông.

Gia đình cũng đặt nghi vấn về việc điện thoại của Hiệu đã đặt mật khẩu, cho đến khi người yêu của nạn nhân đến bệnh viện mới có thể mở đươc, nên không hiểu tại sao những người kia có thể liên lạc được với mẹ Hiệu. Qua kiểm tra điện thoại, dì của nạn nhân cũng cho biết có tin nhắn và cuộc gọi từ người yêu cũ của Hiệu vào lúc 2h10, trước thời điểm xảy ra tai nạn không lâu. Bà cũng cho biết thêm hai người đã yêu nhau được 4 năm và mới chia tay cách đây 3 tháng.

Hiện gia đình đã trưng cầu khám nghiệm pháp y để có thể làm rõ nguyên nhân tử vong của Phạm Minh Hiệu.

cai-chet-kho-hieu-cua-9x-sau-khi-nhan-dien-thoai-tu-ban-gai-cu-1

Một Facebooker nhận là em gái của nạn nhân cũng đăng tải những dòng chia sẻ với mong muốn ai tình cờ chứng kiến vụ việc hãy giúp đỡ gia đình để sớm tìm ra nguyên nhân.

Sự việc hiện được các Facebooker phát tán trên các trang mạng. Thông qua những bình luận, chia sẻ nhiều người gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân cũng như mong muốn các cơ quan chức năng sớm điều tra rõ nguyên nhân. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả