Thứ tư, 8/8/2018, 11:53 (GMT+7)

Cả gia đình loay hoay giải cứu bé gái bị mắc kẹt ở ghế gỗ

Sau 5 phút thử đủ mọi cách, người đàn ông buộc phải dùng búa tháo đinh nhằm nới rộng khoảng trống ở lưng ghế mới đưa được bé gái ra ngoài.

Vụ việc xảy ra mới đây tại một gia đình ở Viana, Espirito Santo, Brazil. Kèm theo video là dòng chia sẻ: "Bé gái định chuồn khỏi bàn ăn trong bữa trưa nhưng không được người chú cho phép. Sau đó bé liền nghĩ ra sáng kiến này. Ai ngờ lại bị mắc kẹt".

Các thành viên trong gia đình vừa buồn cười, vừa tìm đủ cách để đưa bé ra ngoài. Sau nhiều phút nỗ lực không thành, người đàn ông đành phải dùng đến "hạ sách" lấy búa tháo đinh của ghế, tạo khoảng cách rộng hơn để đầu bé gái có thể lọt qua được.

Cả gia đình loay hoay giải cứu bé gái bị mắc kẹt ở ghế gỗ.
 
 

Video sau khi đăng tải thu hút nhiều bàn luận của cộng đồng. Tài khoản Nathan Kissane cho rằng: "Tôi cá là nếu cô bé bò qua và nhấc người lên, bé có thể dễ dàng thoát ra". Thành viên Savannah Lorén hiến kế: "Tại sao người lớn không nhấc ghế lên, trong khi cô bé đứng lên và kéo ghế xuống chân mình?". Người dùng Sun shower đồng tình: "Tất cả những gì bé phải làm là đứng dậy và chiếc ghế sẽ rơi xuống đất".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?