Cá con bơi từng đàn vào nhà dân ở Hải Phòng

Video cho thấy sau trận mưa lớn hôm qua, từng đàn cá con bơi lội tung tăng, hết ra lại vào, tạo nên cảnh tượng "có một không hai". 

Thứ bảy, 13/5/2017, 18:11 (GMT+7)

Diễn đàn lớn của cộng đồng Facebook vừa đăng tải video đàn cá lớp lớp bơi vào nhà một người dân tại Hải Phòng. Video nhận được 5.000 lượt like, hàng nghìn bình luận bởi cảnh tượng "Hải Phòng thất thủ, cá có dịp du lịch vào nhà dân".

Cá bơi từng đàn vào nhà ở Hải Phòng
 
 

Trong video, nam thanh niên trong lúc quay lại cảnh đàn cá bơi lội thỉnh thoảng lại thốt lên: "Cá nhiều thế em ơi lấy rổ vớt mà rán này" khiến nhiều bạn phì cười. Facebooker Duong T Dinh chia sẻ: "Hay đấy, sao không giơ chân ra cho cá rỉa như kiểu matxa chân có phải dễ chịu không?". "Đáng yêu phết, ngồi trong nhà cảnh sắc nên thơ non nước trữ tình", Facebooker Nguyễn Diệu Linh bông đùa.

Trước hiện tượng cá bơi hàng loạt vào nhà, Facebooker Văn Tâm Bùi trêu chọc: "Đây là minh chứng cho việc 'xử lý nước thải ở nước ta rất tốt'.  Bên Nhật làm gì có chuyện đàn cá vô nhà như vầy mà chỉ được đi ngoài rãnh thoát nước thôi các bác nhé".

Trận mưa ngày 12/5 đã khiến ngập lụt diện rộng tại thành phố Hải Phòng, theo chia sẻ của cộng đồng, nhiều tuyến phố chính như Minh Khai, Hồ Xuân Hương, Lý Tự Trọng, Điện Biên Phủ, Trần Hưng Đạo (quận Hồng Bàng)... của thành phố cảng chìm trong biển nước. 

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?