Bức ảnh chàng trai một mình rửa 6 mâm cỗ gây tranh cãi

Rất nhiều ý kiến, quan điểm khác nhau đã đưa ra khi bức hình chàng trai một mình rửa 6 mâm cỗ vì chị gái bị đau tay được chia sẻ.

Thứ sáu, 19/5/2017, 08:31 (GMT+7)

Trên một group khá nổi tiếng, tài khoản P.N. mới đăng tải hình ảnh cậu em trai đang ngồi rửa bát cùng dòng status vui vẻ: "Cuối cùng thì ngày ấy cũng đến chúng mày, chúng bạn ạ. Tao bị đau tay và nhà tao có giỗ, cảm giác ngồi nhìn nó phải rửa 6 mâm bát thật sự là sung sướng, hể hả không gì tả được. Thỏa nỗi uất hận bấy lâu mình tao rửa và nó không mó tay vào vì là con trai". 

buc-anh-chang-trai-mot-minh-rua-6-mam-co-gay-tranh-cai

Bài đăng của tài khoản P.N trên group khá nổi tiếng. Nguồn: KSC.

Hình ảnh chàng trai ngồi bên đống "chiến trường" khiến người xem vừa thương vừa vui. Câu chuyện rửa bát khi đi ăn cỗ cùng bao nỗi khổ xung quanh nó dường như là đề tài chưa bao giờ cạn và nó luôn khiến người xem, người nghe phải ngại ngùng khi nhắc đến. Chính vì vậy, bức hình này sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng, khá nhiều quan điểm khác nhau được đưa ra. 

buc-anh-chang-trai-mot-minh-rua-6-mam-co-gay-tranh-cai-1

Vẻ mặt "không cảm xúc" của chàng trai khi phải rửa 6 mâm cỗ.

Tài khoản Duy Hải viết: "Đàn ông chúng mình rửa bát thì cũng không phải chuyện lạ, nhưng 6 mâm bát thì quả là sốc luôn". "Mấy đứa con trai bây giờ học nữ công gia chánh là vừa rồi chứ tới khoảng 2020 thì bọn con gái chúng mình chỉ ngồi đó dũa móng tay ngồi xem mấy ẻm làm việc nhà thôi", tài khoản My My Nguyễn bình luận.

"Cỗ giỗ mà 6 mâm, một mình nó rửa á? Nếu là thật thì nhà nó buồn cười, để mình thằng con trai rửa thế, hay ho nhỉ", một tài khoản không đồng tình khi xem bức hình. "Nhà mày còn được thế này. Nhà tao không rửa thì toàn các mẹ ra rửa thôi. Không có chuyện con trai phải làm đâu. Bất công lắm", Facebooker Hìn Hìn cũng chia sẻ. 

"Cái kiểu đâu ra con trai thì không phải rửa bát thế. Ô hay, thế nó là con trai có ăn cơm không hay ăn cái khác mà không phải rửa bát, cứ thích biện minh cho cái lý do vớ vẩn. Con nào cũng là con nhé", tài khoản Trang Mèo bức xúc phản bác.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?