Book Bucket Challenge - thách thức kể tên sách

Giới trẻ tham gia Book Bucket Challenge với tinh thần vui là chính nên không có bất kỳ hình phạt nào dành cho những người không tham gia.

Thứ năm, 4/9/2014, 09:17 (GMT+7)

Khi trào lưu Ice Bucket Challenge đang có dấu hiệu nguội dần, nhiều trò chơi khác khai sinh thu hút khá đông người tham gia trên toàn thế giới, trong số đó nổi bật nhất là Book Bucket Challenge. Trong những ngày này, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hastag #bookbucketchallenge trên các mạng xã hội nhiều người dùng. Hình thức chơi tương tự như Ice Bucket Challenge nghĩa là bạn liệt kê 10 quyển sách bạn thích đọc nhất sau đó thách đố bạn bè mình phải kể tên được một danh sách tương tự. Giới trẻ tham gia Book Bucket Challenge với tinh thần vui là chính nên không có bất kỳ hình phạt nào dành cho những người không tham gia.

Screen-Shot-2014-09-02-at-11-3-9355-8723

Hoa hậu Mai Phương Thúy và thử thách Book Bucket Challenge.

Trong khi Ice Bucket Challenge nhận được không ít ý kiến phản đối với nhiều lý do như sự cố gây tai nạn bất ngờ, lãng phí nước sạch... thì Book Bucket Challenge được cộng đồng mạng ủng hộ tuyệt đối. Book Bucket Challenge giúp các bạn trẻ có thời gian giải trí, tìm hiểu sở thích đọc sách của bạn bè mình, biết thêm những đầu sách thú vị được người khác chia sẻ. Thử thách "kể tên sách" này dự đoán sẽ còn gây bão trong thời gian tới.

Screen-Shot-2014-09-03-at-1-06-8367-7036

Book Bucket Challenge khiến nhiều người thích thú.

Jomuna tổng hợp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?