Bộ tranh cho thấy cuộc sống luôn thật éo le

Loạt tranh của Sailesh Gopalan sẽ cho độc giả thấy được sự chân thực về những tính huống tréo ngoe trong cuộc sống.

Thứ tư, 10/5/2017, 08:25 (GMT+7)

Bộ tranh do Sailesh Gopalan - một sinh viên thiết kế 21 tuổi - đến từ Mumbai, Ấn Độ thực hiện đang được chia sẻ nhiều trong cộng đồng. Bộ tranh hài hước có phần châm biếm của anh nhằm phác họa lại những tình huống oái oăm, tréo ngoe trong cuộc sống. 

bo-tranh-cho-thay-cuoc-song-luon-that-eo-le

Bạn sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu để mua 1 chiếc túi xách nhỏ bằng bàn tay, 1 túi xách da cá sấu sang chảnh... mà có khi chỉ để đeo một lần trong đời nhưng bạn lại tiếc vài nghìn lẻ khi cò kè mặc cả ngoài chợ.

bo-tranh-cho-thay-cuoc-song-luon-that-eo-le-1

Bạn nghĩ rằng một anh chàng 6 múi sẽ có hàng tá các cô gái vây quanh ngưỡng mộ. Nhưng đến khi thực sự có cơ bắp cuồn cuộn bạn vẫn chẳng một ai mê. Đơn giản thôi, mặt bạn không có đẹp.

bo-tranh-cho-thay-cuoc-song-luon-that-eo-le-2

Bình thường nhà bạn có bừa bộn tới đâu, bạn cũng sẽ chẳng bao giờ thèm ngó ngàng. Nhưng chỉ cần có khách tới chơi nhà thì đến cái áo mặc trên người bạn cũng phải long lanh, tươm tất nhỉ.

bo-tranh-cho-thay-cuoc-song-luon-that-eo-le-3

Có đôi lúc bạn trách cứ người ta gây sự với bạn, nhưng biết không? Có khi bạn lại chính là nguyên nhân khiến người ta muốn phạm tội đó.

bo-tranh-cho-thay-cuoc-song-luon-that-eo-le-4

Kể cả cột giao thông đang có tín hiệu đèn đỏ nhưng nếu không có công an, bạn cứ "an tâm" mà...vượt đi! Không ai đánh thuế đâu.

bo-tranh-cho-thay-cuoc-song-luon-that-eo-le-5

Người ta có thể dễ dàng mở miệng chê bai một ai đó vì cho rằng người đó có lối sống thô thiển mà quên mất không nhìn lại bản thân và tự hỏi: Mình đã thực sự sống tốt đẹp chưa?

bo-tranh-cho-thay-cuoc-song-luon-that-eo-le-6

Trước khi trách người ta sai hãy nhìn lại bản thân xem bạn đã thực sự đúng?!

bo-tranh-cho-thay-cuoc-song-luon-that-eo-le-7

Lòng tốt là điều cần thiết và nó giúp cuộc sống trở nên đáng quý hơn. Nhưng lòng tốt đặt nhầm chỗ thì cái giá bạn phải trả... đắt đấy!

bo-tranh-cho-thay-cuoc-song-luon-that-eo-le-8

Và những đồng tiền lẻ có khi cũng là thứ... xa xỉ!

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?