Bộ sưu tập cuống vé máy bay nặng 1 kg của chàng trai 9X

Kể từ chuyến bay đầu tiên năm 2012, đến nay chàng trai 9X này đã có 140 chuyến với số cuống vé lưu giữ lại nặng 1 kg.

Thứ sáu, 13/10/2017, 00:26 (GMT+7)

Mới đây, bức ảnh chụp các cuống vé máy bay được xếp ngay ngắn khiến nhiều người trầm trồ về độ "chịu bay" của chủ nhân. Bức ảnh này nhanh chóng nhận được lượt thích và chia sẻ lớn trên một diễn đàn.

bo-suu-tap-cuong-ve-may-bay-nang-1-kg-cua-chang-trai-9x

Số cuống vé máy bay khủng mà Quốc Trung chia sẻ trên mạng xã hội.

Chủ nhân của những cuống vé máy bay này là chàng trai Trần Quốc Trung, sinh năm 1991, giáo viên dạy tiếng Anh đang sống và làm việc tại TP HCM. Trung chia sẻ số lượng cuống vé hiện tại 138 trên tổng số là 140 chuyến bay. Khối lượng đã lên tới 1 kg, chuyến bay đầu tiên bắt đầu thực hiện vào năm 2012. Một vài cuống vé khác đã bị thất lạc hoặc là hóa đơn siêu thị nên không giữ được. 

Trung cho biết, trong tổng số các chuyến bay có 1/5 là được tài trợ, số còn lại là tự bỏ tiền ra. Kể về những kỷ niệm "có hay, có dở" về những cuống vé máy bay này. "Có lần tôi vô tình làm đổ nước vào chúng mà khóc gần chết. Còn kỷ niệm đặc biệt nhất là chuyến đi tới Seoul, Hàn Quốc. Đã lên kế hoạch tới 5 lần nhưng đều thất bại, phải dời lần thứ 6 tôi mới đi được chỉ vì lịch làm việc không cho phép". Thực hiện nhiều hành trình bay như vậy, chàng trai 9X cho biết điều đó không làm ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống. "Nếu có ảnh hưởng thì chỉ là ảnh hưởng tích cực thôi. Bố mẹ tôi luôn ủng hộ, miễn không làm gì xấu là được", Trung cho hay.

Chia sẻ về kế hoạch bay sắp tới, Trung đang phân vân hai điểm đến là Australia hoặc Maldives, tuy nhiên, Trung quyết định: "Tôi mê đi biển lắm nên chắc là dẫn người yêu đi Maldives". 

bo-suu-tap-cuong-ve-may-bay-nang-1-kg-cua-chang-trai-9x-1

Chân dung chàng trai "chịu bay" Trần Quốc Trung. 

Sau khi chia sẻ tấm hình chụp hàng trăm cuống vé lên mạng xã hội, Trung đã nhận về khá nhiều bình luận từ cộng đồng. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ, nhiều người cho rằng anh thích thể hiện, thích khoe mẽ nhưng chàng trai này bày tỏ không hề có mục đích như vậy nên lựa chọn cách im lặng.

Tài khoản Lan Anh Nguyễn bình luận: "Nhìn mà mê quá. Mình sẽ học tập anh này. Tuổi trẻ qua đi nhanh lắm, chả mấy khi nên phải tận hưởng". "Tớ cũng có thói quen giữ lại vé xem phim, được 4 năm rồi và vẫn giữ đến bây giờ, khác là kỷ niệm chỉ để hoài niệm chứ không còn để sẻ chia", Facebooker Thanh Tâm chia sẻ.

Facebooker Hạ Ngân Lê bày tỏ: "Ghen tị ghê, mình còn chưa một lần biết cái sân bay nó thế nào chứ đừng nói là được đi, dù mình cũng thích du lịch nhưng điều kiện chưa cho phép". 

"Đi máy bay thì khoe làm gì? Mình có tiền mình cũng đi", Facebooker Ha Nguyen viết. "Tóm lại là ông ấy khoe đi nước trong, nước đục. Có đơn giản như vậy thôi", một Facebooker khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?