Thứ hai, 21/10/2019, 08:13 (GMT+7)

Bố mẹ Kim Lý thăm gia đình Hà Hồ

Mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vui vì dịp 20/10 năm nay được đón ông bà thông gia tương lai đến nhà chơi. 

Bà Ngọc Hương - mẹ Hồ Ngọc Hà - khoe 20/10 năm nay tràn ngập niềm vui. Gia đình bà được đón bố mẹ Kim Lý ở Thụy Sĩ qua chơi. Họ cùng thức dậy rồi ăn sáng, cùng đi dạo ngắm cỏ cây và trò chuyện. Hai bên hiểu nhau chủ yếu bằng ngôn ngữ cơ thể như các động tác tay chân, lắc đầu... Thế nhưng vẫn rất vui.

"Có một 20/10 như thế/ Tình cờ không hẹn trước/ Vẫn ấm áp tình thân/ Trong khoảng cách mông mênh/ Vẫn xích gần nhau lại. Đây là những phút giây đáng quý, đáng trân trọng, tràn đầy niềm vui. Tôi luôn nghĩ và trân quý những gì mình đang có gồm bạn bè, gia đình, người thân... Vì tôi biết chỉ có duy nhất một cuộc đời này chúng ta có duyên bên nhau mà thôi", bà Ngọc Hương chia sẻ. Trong ngày 20/10, Subeo cũng tặng bà ngoại một giỏ hoa lớn.

Subeo tặng hoa cho bà ngoại (trái), mẹ Kim Lý chụp ảnh trên sân thượng nhà mẹ Hồ Ngọc Hà (phải).

Subeo tặng hoa cho bà ngoại (trái), mẹ Kim Lý chụp ảnh trên sân thượng nhà mẹ Hồ Ngọc Hà (phải).

Bố mẹ Hà Hồ ăn sáng cùng bố mẹ Kim Lý.

Bố mẹ Hà Hồ ăn sáng cùng bố mẹ Kim Lý.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh tình tứ bên Kim Lý tại Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết cô đang tất bật chạy show và sẽ nhanh chóng bay về Việt Nam. "Ngày 20/10 của em đây. Lạnh xỉu ở bên ni, chuẩn bị bay về Los Angeles có việc chút xíu nữa là lên đường về Việt Nam vô phim trường quay liền lập tức. Chúc mừng những người phụ nữ thân yêu. Hy vọng các anh luôn đối xử trân trọng mọi phụ nữ", Hà Hồ nhắn nhủ.

Hồ Ngọc Hà tình tứ bên Kim Lý tại Mỹ.

Hồ Ngọc Hà tình tứ bên Kim Lý tại Mỹ.

Tình cảm của Kim Lý - Hà Hồ ngày càng bền chặt nhưng cặp đôi chưa lên kế hoạch kết hôn. Gia đình hai bên cũng ngày một thân thiết. Nhiều bạn bè, người hâm mộ mong cả hai sớm làm đám cưới, hai gia đình sẽ thành thông gia chính thức.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?