Bố mẹ để con nhỏ lái xe máy lao vun vút trên đường

Ông bố bà mẹ ngồi sau, trong khi bé trai khoảng 3-4 tuổi cầm lái, vít ga phóng với tốc độ khá cao trên đường phố Hà Nội.

Thứ năm, 17/5/2018, 10:07 (GMT+7)

Tối 16/5, cộng đồng chia sẻ nhiều về đoạn video ghi lại cảnh một bé trai khoảng 3-4 tuổi đang cầm lái xe máy, phía sau là hai người, được cho là vợ chồng, bố mẹ của bé trai. Theo đó, chiếc xe do đứa trẻ điều khiển đi với tốc độ khá nhanh trong khi trên đường có nhiều phương tiện đang qua lại. Người đàn ông ngồi sau còn liên tục nói: "Vít đi, vít đi". Người này còn buông tay, hút thuốc để đứa trẻ tự điều khiển xe.

Bố mẹ thản nhiên để con nhỏ lái xe máy lao vun vút trên đường
 
 

Ngay sau khi đăng tải, cộng đồng bày tỏ sự phẫn nộ bởi hành động đùa giỡn với "thần chết" của những người xuất hiện trong video. Tài khoản Hạnh Phạm Thị bức xúc: "Vi phạm luật giao thông rồi và quá nguy hiểm, chết người như chơi. Bao nhiêu video tung lên mạng bị công an truy tìm phạt rồi mà không tỉnh ngộ". "Có những bậc cha mẹ thích phô trương, thích làm việc nổi bật, bất chấp luật pháp. Hồn nhiên đưa con mình và những người vô tội khác đi vào nguy hiểm nếu tai nạn xảy ra", Facebooker Hồ Thị Vui cũng bất bình.

"Rất tiếc mình soi mãi mà không thấy biển số xe, nến có đưa ra công an cũng không làm gì được. Ông chồng vô trách nhiệm đã đành nhưng bà vợ phía sau cũng hùa vào, quả thực thất vọng", Facebooker Thanh Nguyen nói. "Đi buổi tối không bật đèn pha, không đội mũ bảo hiểm, để trẻ con lái xe. Cạn lời với nhà này", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?