Thứ năm, 5/4/2018, 19:46 (GMT+7)

Bố mẹ cho con trai 3 tuổi tập lái ôtô lao vun vút trên đường

Hình ảnh bé trai 3 tuổi ngồi trong lòng bố, cầm vô lăng lái ôtô lao trên đường phố đông đúc khiến người xem bức xúc.

Một người mẹ trẻ có tên facebook H.T mới đăng tải đoạn video quay lại cảnh đứa con trai 3 tuổi của cô được bố dạy lái ôtô, lao vun vút trên đường. Người này viết thêm: "Có lẽ em phải tậu thêm em nữa cho trai nhà em. Mới 3 tuổi đã lái xe ôtô rồi, hai năm nữa nó đòi xe riêng quá. Không muốn cho trai lái xe mà có lẽ không được rồi".

Bố mẹ cho con trai 3 tuổi tập lái ôtô lao trên đường
 
 
 

Đa phần mọi người đều tỏ ra bất bình khi xem video và cho rằng cặp vợ chồng này coi thường luật giao thông và tính mạng người đi đường khi đồng ý cho một đứa trẻ còn quá nhỏ tuổi cầm lái.

Tài khoản Lê Lực bình luận: "Ngông cuồng, coi thường pháp luật, coi tính mạng cộng đồng thế nào mà dạy con lái xe kiểu này. Đề nghị pháp luật phải nghiêm trị". "Sao lại có những người ý thức kém vậy chứ. Có biết làm như vậy là coi thường mạng sống của những người cùng tham gia giao thông không. Đề nghị mọi người lên án và cùng chia sẻ để công an vào cuộc xử lý nghiêm vụ này để không còn những con người coi thường mạng sống của người khác nữa", tài khoản Phạm Minh Thư bức xúc.

"Thế này đâu phải là tốt. Thứ nhất nguy hiểm tính mạng. Thứ hai bé còn ít tuổi, đang tuổi ngây thơ mà bắt bé phải áp lực như vậy không tốt", Facebooker Quý Hạnh nói. "Ôi nói còn chưa sõi đã cho con lái xe đường đông này, đến chịu", một tài khoản khác viết. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả