Chủ nhật, 15/10/2017, 00:25 (GMT+7)

Bố đệm đàn cho con gái hát 'You’ll be in my heart'

Màn cover ca khúc "You’ll be in my heart" của hai bố con đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem từ cộng đồng khắp thế giới. 

Bố đệm đàn cho con gái hát 'You’ll be in my heart'
 
 
 

Video ghi lại khoảnh khắc đẹp khi người bố trẻ đệm đàn, cũng như cùng cô con gái nhỏ khoảng 5 tuổi hòa giọng để thể hiện "You’ll be my hear", một ca khúc nổi tiếng trong bộ phim Tarzan của ca sĩ Phil Collins. Video sau khi được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Không chỉ khen ngợi màn song ca ăn ý, nhiều người còn không khỏi xuýt xoa trước sự dễ thương của cô gái nhỏ. Tài khoản Tuyêt Trinh bình luận: "Thời nay con nít giỏi thật hát hay, đúng nhịp mà còn xinh xắn, đáng yêu nữa". Facebooker Nguyen Thanh Phuong còn tinh ý phát hiện ra: "Biểu cảm cưng ha, đang hát mà ngáp nữa mới hay chứ. Em đáng yêu và giỏi quá".

Người dùng Facebooker, bạn Đặng Thảo còn hài hước chia sẻ: "Ôi xem đi xem lại nói thật là chỉ thấy mê ông bố thôi ý. Ông bố đẹp trai lại còn dễ thương quá". 

Có ý kiến còn thích thú, bày tỏ bản cover này còn hay và đặc biệt hơn nhiều so với bản gốc. "Sự dễ thương của hai bố con khiến mình thấy còn hay hơn cả bản gốc ấy chứ. Con gái sao dễ thương quá, hát tuy không nghe rõ từ nhưng nhỏ vậy mà biết hát rồi, giỏi quá", Facebooker Que Tran viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?