Bố cầm thạch sùng trêu chọc hai mẹ con

Trò đùa oái oăm của ông bố đã khiến hai mẹ con "dở khóc dở cười".

Thứ tư, 2/8/2017, 11:54 (GMT+7)

Khoảnh khắc "bá đạo" khi người bố tay không cầm thạch sùng trêu chọc hai mẹ con đã gây chú ý trong cộng đồng. Bố yêu cầu mẹ và con gái khoanh tay, đứng thẳng. Nếu như với con gái, bố yêu cầu phải nói "Thương ba lắm" thì với mẹ, bố lại đề nghị "Từ nay không được sắm đồ nữa". Trò đùa chỉ kết thúc khi hai mẹ con hứa phải thực hiện nếu không "nhét con này vô mỏ".

Bố cầm thạch sùng trêu chọc hai mẹ con
 
 
 

Đoạn video đã thu hút hơn 200.000 lượt xem và các ý kiến bình luận, đánh giá của cộng đồng. Mọi người đều "bó tay" trước trò đùa nghịch oái oăm của người bố, cho rằng đây chính là những giây phút vui vẻ của một gia đình. Tuy nhiên với những ai không thích đùa lại coi đây là một trò đùa quá đáng khi lấy sự sợ hãi của người khác để trêu chọc.

Tài khoản Ngọc Minh Nguyễn viết: "Eo cái con này ghê chết đi được, nhìn con bé con sợ phát khóc kìa. Lấy cái gì ra trêu thì vui chứ cái này thì hay ho gì, trẻ con tối nó ngủ mơ tới đấy". "Tôi cũng chẳng thấy vui vẻ hay có gì buồn cười ở đây, nhìn chẳng ra sao cả", Facebooker Kimhue Bui nhận xét.

"Nghỉ chơi với ba luôn, dễ thương quá. Tui cũng sẽ áp dụng trò này cho vợ con khỏi mua bán gì nữa luôn, mệt hết cả người", tài khoản Tú Phạm thích thú. "Chẳng hiểu sao tui cứ nghĩ đằng sau đoạn video này là ông chồng phải vứt con thạch sùng sang bên, sau đó quỳ gối trên vỏ mít, úp mặt vô tường xin lỗi hai mẹ con vì tội nghịch dại, thích ra oai", Facebooker Dau To hài hước.

"Chị vợ hài ghê, cười cứ giòn tan. Đồ lầy của cả cái nhà này quá cao, cưng quá", một tài khoản khác viết. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?