Bố 'bỉm sữa' vừa bế con vừa hát rap nịnh vợ

Hình ảnh ông bố trẻ vừa bế con, vừa nhún nhảy "phiêu" theo bản nhạc rap khiến người xem phì cười.

Thứ năm, 24/5/2018, 01:36 (GMT+7)

Facebook Phạm Hoài Nam vừa đăng tải lên mạng xã hội video ghi cảnh anh hát rap khi trông con cùng dòng chia sẻ hài hước: "Bài rap dành cho các ông chồng muốn xin tiền vợ vô cùng hiệu quả". Chỉ sau một thời gian ngắn chia sẻ, video ngay lập tức gây sốt.

Bố 'bỉm sữa' vừa bế con vừa hát rap nịnh vợ
 
 
 

Ông bố trong video là Phạm Hoàng Nam (27 tuổi), hiện sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bài nhạc rap có tên Bó Tay của rapper Lil Knight hát chung với nữ diễn viên Ngô Thanh Vân. Thông qua bài hát, anh Nam muốn nhắn nhủ đến các đấng mày râu: "Hãy yêu thương, trân trọng vợ mình. Bởi nếu đàn ông cho rằng mình làm được những việc lớn lao, thì phụ nữ không những làm được cả việc đó mà còn làm được nhiều hơn thế nữa".

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi có cánh cho ông bố trẻ. Facebook Huyền Nhi hài hước: "Khi bạn muốn làm rapper nhưng vợ lại bắt bạn trông con là đây. Hai bố con đáng yêu quá". Còn thành viên Ánh Lê chia sẻ: "Ông bố của năm đây rồi, vừa bồng bế con, vừa ca ngợi vợ hết lời, lại còn xin tiền vợ. Thế này vợ là nhất rồi".

Tài khoản Ngọc Hà ý kiến: "Chắc bố Nam chỉ tếu táo cho vui chuyện hát để xin tiền vợ thôi. Cơ mà dù có thật cũng chẳng sao. Chuyện ai xin tiền ai không quan trọng. Ai mà chả có lúc bị 'viêm màng túi', nhiều khi công việc không như ý, thất nghiệp nữa thì lúc đó vợ lo tài chính, chồng làm nội trợ, xin tiền cũng là chuyện dễ hiểu. Miễn sao vợ chồng tôn trọng, yêu thương nhau là được. Các anh cứ phải vào vai một người vợ thực sự, cũng đi làm kiếm tiền, nhưng về nhà lại trăm công nghìn việc không tên đổ lên đầu mới hiểu và thương vợ hơn".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?