Bộ ảnh 'Follow me' phiên bản gợi cảm gây sốt

Khác với bộ ảnh gốc, phiên bản 'Theo em nhé' của nhiếp ảnh gia Chernyavsky Kirill thể hiện sự táo bạo khi tập trung vào thân hình quyến rũ của cô gái trong từng tấm ảnh.

Thứ năm, 11/8/2016, 08:59 (GMT+7)

Mới đây, Chernyavsky Kirill, nhiếp ảnh gia người Nga đã khiến cộng đồng "dậy sóng" với loạt ảnh 'Follow me' phiên bản gợi cảm. Lấy ý tưởng từ bộ ảnh "Follow me - Theo em nhé" của nhiếp ảnh gia đồng hương Murad Osmann nhưng Chernyavsky Kirill khiến loạt hình ảnh của mình trở nên khác biệt hơn bởi sự táo bạo.

Nếu như bộ ảnh "Follow me" gốc gây ấn tượng bởi những bộ trang phục, cảnh sắc và màu ảnh thì bộ "Follow me" của Chernyavsky Kirill lại tạo sự thích thú cho người xem bởi hình thể sexy của mỗi cô gái trong từng tấm ảnh.

bo-anh-follow-me-phien-ban-goi-cam-gay-sot

Như thường lệ, những cô gái trong loạt ảnh 'Follow me' phiên bản gợi cảm của Chernyavsky Kirill không ngần ngại khoe cơ thể đầy quyến rũ của mình. Tất cả vẻ đẹp chỉ tập trung vào cơ thể của người thiếu nữ trong bức ảnh.

Chernyavsky Kirill (người Nga) là một trong những nhiếp ảnh gia hot trên mạng xã hội Instagram. Tài khoản cá nhân của anh có hơn 200 nghìn lượt theo dõi. Sau khi bộ ảnh của Chernyavsky Kirill được một số trang mạng dành cho giới trẻ đăng tải, tác giả đã nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích, chia sẻ. Tài khoản Instagram của nhiếp ảnh gia người Nga này cũng đồng thời tăng nhanh lượng tương tác. Mỗi bức ảnh đều nhận được cả chục nghìn lượt yêu thích, chia sẻ. Thậm chí, nhiều bình luận còn cho rằng phong cách "Follow me" phiên bản gợi cảm sẽ khiến những cô gái trẻ trên thế giới phát cuồng và sẽ trở thành trào lưu hot sắp tới.

bo-anh-follow-me-phien-ban-goi-cam-gay-sot-1
bo-anh-follow-me-phien-ban-goi-cam-gay-sot-2
bo-anh-follow-me-phien-ban-goi-cam-gay-sot-3
bo-anh-follow-me-phien-ban-goi-cam-gay-sot-4
bo-anh-follow-me-phien-ban-goi-cam-gay-sot-5
bo-anh-follow-me-phien-ban-goi-cam-gay-sot-6
bo-anh-follow-me-phien-ban-goi-cam-gay-sot-7
bo-anh-follow-me-phien-ban-goi-cam-gay-sot-8

DaHie
Ảnh: Instagram

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?