Thứ tư, 10/10/2018, 15:50 (GMT+7)

Biểu cảm của em bé vừa chào đời gây 'bão mạng'

Em bé bụ bẫm với vẻ mặt 'hầm hố', tỏ vẻ còn ngái ngủ chưa muốn ra khỏi bụng mẹ khiến nhiều người không nhịn được cười.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều hình ảnh ghi lại khoảnh khắc chào đời của một em bé. Khác với những đứa trẻ mới sinh thường cất tiếng khóc, em bé trong bức ảnh lại có biểu cảm rất đặc biệt. Ở bức ảnh đầu tiên, khi đang được các bác sĩ đưa ra khỏi bụng mẹ, mắt em nhắm nghiền tỏ vẻ không vừa ý khi bị đánh thức.

Biểu cảm của em bé vừa chào đời gây bão mạng

Sang bức ảnh thứ hai, khi bác sĩ bế trên tay, dây rốn còn chưa được cắt, em bé có biểu cảm rất "ngầu". Ánh mắt gườm gườm liếc xéo, miệng bặm lại, tay nắm hờ khiến nhiều người phì cười.

Biểu cảm của em bé vừa chào đời gây bão mạng - 1

Xuất hiện ban đầu trên một fanpage của Thái Lan, hai bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền khắp các mạng xã hội khác trong nước và quốc tế. Sau vài giờ đăng tải, khoảnh khắc này hút 11.000 lượt thích, 6.000 bình luận và hơn 23.000 lượt chia sẻ. Trên một fanpage lớn dành cho giới trẻ ở Việt Nam, nhiều người hài hước bình luận về biểu cảm của bé: "Đã nói chưa thích ra mà"; "Ơ, ơ đang ngủ ngon. Ai bảo kéo tôi ra ngoài vậy?" hay "Tôi chưa muốn ra ngoài đâu, đưa tôi trở về thế giới của tôi đi".

Bên cạnh đó nhiều người cũng chú ý đến cân nặng của em bé. Facebooker Như Ngọc viết: "Trời ơi 7 kg luôn, bằng con mình 3 tháng. Cái mặt nhìn cũng già chát nữa. Nhìn cưng quá. Coi bộ khó tính từ nhỏ rồi". "Sắc mặt như hờn cả thế giới. Nhìn vừa yêu vừa không nhịn được cười", Facebooker Hoàng Yến nhận xét.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?