Thứ bảy, 11/7/2020, 15:47 (GMT+7)

Bích Phương sợ được tỏ tình nơi đông người

Ca sĩ Bích Phương mong các chàng trai không phô trương tình cảm nơi đông người và cho biết sẽ bỏ chạy ngay cả khi người cô thích tỏ tình nơi công cộng.

Những ngày qua, mạng xã hội bàn tán nhiều về video ghi cảnh tỏ tình thất bại của một chàng trai với người thương tại một quán ăn trên đường Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội. Anh ta cầm theo một đoá hồng lớn, nói lời yêu thương với người trong mộng cùng nhẫn cầu hôn. Cô gái nhận hoa nhưng từ chối tình cảm dù chàng trai vẫn quỳ gối. Tỏ tình không thành, anh này ném hộp nhẫn xuống đất và bỏ đi.

Bích Phương sợ được tỏ tình nơi đông người
 
 

Chàng trai tỏ tình không thành.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Bích Phương cho biết "muốn bùng cháy" sau khi xem cách hành xử kém duyên của chàng trai. Nữ ca sĩ khuyên các phái mạnh không nên tỏ tình nơi đông người. Cô khẳng định mình chưa được tỏ tình kiểu đặc biệt này nhưng nếu được người mình thương bày tỏ tình cảm như vậy cũng sẽ bỏ chạy.

Ca sĩ Bích Phương.

Ca sĩ Bích Phương.

"Các ông đừng tỏ tình người ta ở chỗ đông người nữa được không. Hoặc là ít nhất biết chắc tình cảm của người ta hãy tỏ tình. Sao đi tỏ tình mà chỉ nghĩ đến thành công không nghĩ đến thất bại, làm cả hai cùng quê à. Riêng tôi, ông nào tỏ tình làm ơn kín đáo giùm, kể cả tôi có thích mà ngoài đường hét lên anh yêu Phương... là tôi cũng bê váy tôi chạy khẩn trương. Sợ lắm phô trương tình cảm kém tinh tế", giọng ca Bùa yêu chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao