Thứ sáu, 22/6/2018, 16:20 (GMT+7)

Bích Phương khoe chiếc quạt 'mát bay người' của fan nhí tặng

"Nếu cô dùng pin thì chỉ mát bình thường, còn nếu cô dùng USB thì sẽ mát bay người", bé trai hướng dẫn Bích Phương cách dùng quạt tự chế.

Trên trang cá nhân, Bích Phương vừa đăng một tấm ảnh khoe chiếc quạt tự chế của fan nhí tặng, kèm với bức thư viết tay. Trong thư, fan nhí này viết: "Cháu chào cô, cháu là Bi, à nhầm cháu tên là Quý Đức. Cháu đã đi show ở Đông Anh (Hà Nội) và được chụp ảnh với cô. Cháu rất vui nên cháu làm một cái quạt tặng cô. Quạt này trông hơi xấu nhưng nó rất mát, nếu cô dùng pin thì nó chỉ mát bình thường, còn nếu cô dùng USB thì nó sẽ mát bay người. Khi nào cô sạc pin thì cô chỉ sạc 10 phút rồi rút ra. Chúc cô vui vẻ bên cái quạt".

Fan nhí tặng Bích Phương chiếc quạt tự chế, kèm với một bức thư chúc nữ ca sĩ vui vẻ. Ảnh FBNV

Fan nhí tặng Bích Phương chiếc quạt tự chế, kèm với một bức thư chúc nữ ca sĩ vui vẻ. Ảnh FBNV

Khi nhận được món quà của cậu bé, nữ ca sĩ đã rất xúc động, viết: "Món quà dễ thương siêu cấp vô địch của cháu fan bé nhất FC. Mùa hè đến chế tạo cho cô Phương hẳn một cái quạt con cóc rất là mát, nhưng cái cốc có cái dây cô Phương chưa biết sử dụng như nào, vào mục đích gì. Hôm nay nóng quá mấy đứa đứng dưới chen chúc, mồ hôi mồ kê, hò hét toáng hết cả phố... Yêu nhau lắm nha, yêu một tình yêu to đùng".

Quý Đức - fan nhí tặng quạt - chụp ảnh lưu niệm với Bích Phương.

Quý Đức - fan nhí tặng quạt - chụp ảnh lưu niệm với Bích Phương.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã dành lời khen cho sự sáng tạo và lời dặn dò hóm hỉnh của cậu bé, cũng như lời chúc mừng Bích Phương khi có một fan nhí đáng yêu. Facebook Huỳnh Minh Thuỷ viết: "Trời! Yêu quá rồi đó! Dặn dò cẩn thận nữa chứ. Chúc Bích Phương vui vẻ bên cái quạt". Còn Facebook Trang Đào chia sẻ: "Trời ơi đáng yêu quá. Đơn giản mà ý nghĩa. Đọc xong cười đau bụng". "Quà thằng bé vừa hài hước và sáng tạo quá. Quạt dùng USB mát bay người, có tố chất của diễn viên hài tương lai đấy", Facebook Trần Huy bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?