Thứ tư, 23/5/2018, 06:23 (GMT+7)

Bích Phương đáp trả tin đồn 'đóng phim cấp ba'

"Đừng làm những chuyện vô ích kém sang vậy nữa, mất thời gian và tỏa ra năng lượng xấu lắm không ai yêu đâu", giọng ca Bùa yêu bức xúc.

Chiều 22/5, trên trang cá nhân, Bích Phương lên tiếng về việc hai ngày nay luôn bị làm phiền bởi nhiều tin nhắn gửi đến kèm những câu hỏi phản cảm và các tấm hình một nữ diễn viên đóng phim cấp ba (có gương mặt khá giống Bích Phương). Trước vấn đề này, nữ ca sĩ buộc lòng phải lên tiếng khẳng định cô không phải là người trong tấm ảnh đang lan truyền trên mạng để mọi người rõ và không hiểu nhầm.

"Tôi vốn không định lên tiếng về chuyện này, vì tôi nghĩ nó thật tào lao. Bởi ai nhìn qua cũng sẽ biết, người trong hình có phải là tôi hay không. Nếu mắt hơi kém nhưng đọc hiểu bình thường cũng có thể biết là ai khi đọc bình luận, thậm chí có link xem luôn", giọng ca Bùa yêu bức xúc.

Bên cạnh đó, Bích Phương chia sẻ cảm thấy rất buồn với những tin nhắn thế này. "Mình nghĩ 100% những người nhắn tin cho mình biết mình không phải cô gái kia. Có thể các bạn nghĩ những tin nhắn thế này vô hại trêu tí cho vui. Đúng nó vô hại với mình. Những tin nhắn xúc phạm vô căn cứ sẽ chẳng thể làm hại gì được mình. Nhưng nó là hành động rất tồi và nó không có gì vui cả.

Mình chia sẻ lên chỉ để nói với các bạn là nếu các bạn mong mình tổn thương thì mình trả lời là mình không tổn thương vì những chuyện vớ vẩn. Đừng làm những chuyện vô ích kém sang như vậy nữa, mất thời gian và tỏa ra năng lượng xấu lắm không ai yêu đâu".

Bích Phương bức xúc vì hai ngày nay nhiều người gửi ảnh, nhắn tin hỏi cô về tin đồn có đóng phim người lớn hay không?

Bích Phương bức xúc vì hai ngày nay nhiều người gửi ảnh, nhắn tin hỏi cô về tin đồn có đóng phim người lớn hay không?

Dưới phần bình luận, nhiều người đã đồng tình với hành động đáp trả gay gắt của Bích Phương về vụ việc "tai bay vạ gió" này. Facebook Ngọc Hà viết: "Chị mắng rất hay. Những kẻ nhắn tin cho chị thật mất lịch sự. Chỉ có những người vô học mới có hành động như vậy". Hay Facebook Xuân Diệu động viên: "Bạn đừng bận tâm đến những con người như vậy. Họ không xứng để bạn phải lên tiếng vậy đâu. Bạn cứ lạc quan sống vì có tụi tôi ở đây, bên bạn và ủng hộ bạn. Bạn nên bỏ ngoài tai những lời của những kẻ vô duyên kia đi".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?