Bích Phương đăng ảnh 'dành cả thanh xuân để tìm ngực'

Tính cách hài hước cùng cách trả lời 'lầy lội' của nữ ca sĩ khiến fan không nhịn được cười. 

Thứ hai, 24/6/2019, 08:14 (GMT+7)
Trên trang cá nhân, Bích Phương đăng tải loạt ảnh với tiêu đề Bộ hình mang tên: ơ dú tôi đâu, hay Dành cả thanh xuân đi tìm dú; 30 nồi bánh chưng vẫn chưa thấy dú đâu. 

Trên trang cá nhân, Bích Phương đăng tải loạt ảnh với tiêu đề 'Bộ hình mang tên: ơ dú tôi đâu', hay 'Dành cả thanh xuân đi tìm dú'; '30 nồi bánh chưng vẫn chưa thấy dú đâu". 

Dú đâu rồi? Bích Phương hỏi. Nữ ca sĩ được biết đến với tính cách hài hước, không kém phần lầy lội. Trước đó, cô diện bikini khoe dáng nhưng bị fan trêu ngực chảy xệ như mướp. Không làm lơ như nhiều sao Việt, cô thẳng thắn đáp lại bằng bức ảnh quả mướp kèm giọng điệu hài hước: Đây là mới là mướp nhé cái đồ mắt sang vành kia. Trong hình là ngực tàng hình không phải mướp. Mướp cái lướp tướp phướp.

'Dú đâu rồi?' Bích Phương hỏi. Ngoài giọng hát truyền cảm, giọng ca 'Bùa yêu' còn được biết đến với tính cách "lầy lội". Trước đó, Bích Phương từng gây chú ý khi diện bikini khoe dáng nhưng bị fan trêu ngực chảy xệ như mướp. Không làm lơ như nhiều sao Việt, cô thẳng thắn đáp lại bằng bức ảnh quả mướp kèm giọng điệu hài hước: "Đây là mới là mướp nhé cái đồ mắt sang vành kia. Trong hình là ngực tàng hình không phải mướp. Mướp cái lướp tướp phướp".

Không có thì thôi vậy, nữ ca sĩ chú thích.

"Không có thì thôi vậy", nữ ca sĩ chú thích.

Buồn quá nhớ dú ghê.

'Buồn quá nhớ dú ghê'.

Sờ lại lần nữa xem còn không.

'Sờ lại lần nữa xem còn không'.

Trong áo không nhất thiết phải có dú đúng không.

'Trong áo không nhất thiết phải có dú đúng không'.

Mệt mỏi với công cuộc tìm dú quá.

'Mệt mỏi với công cuộc tìm dú quá'.

Nhiều khán giả không nhịn được cười với cách chú thích ảnh của nữ ca sĩ và khen cô dễ thương. Một số fan nữ còn để lại những bình luận đồng cảm với cô vì cũng chung số phận ngực lép. Đáp lại Bích Phương viết: Hồi xưa chị cũng có một chút đó cảm giác sở hữu dú cũng ok hơn không sở hữu dú em ạ, nhưng thôi không sao giờ có chị đồng cảnh ngộ với em rồi. 

Nhiều khán giả không nhịn được cười với cách chú thích ảnh của nữ ca sĩ và khen cô dễ thương. Một số fan nữ còn để lại những bình luận đồng cảm vì cũng chung số phận 'ngực lép'. Đáp lại Bích Phương viết: 'Hồi xưa chị cũng có một chút đó cảm giác sở hữu dú cũng ok hơn không sở hữu dú em ạ, nhưng thôi không sao giờ có chị đồng cảnh ngộ với em rồi'.

Giọng ca Bùa yêu hài lòng với cơ thể mình. Những năm gần đây, nữ ca sĩ gây thương nhớ bởi phong cách sexy, gợi cảm nhờ đôi chân thẳng dài nuột nà. 

Giọng ca 'Bùa yêu' hài lòng với cơ thể mình. Những năm gần đây, nữ ca sĩ gây ấn tượng với phong cách sexy, gợi cảm nhờ đôi chân thẳng dài nuột nà. 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?