Bí quyết 'yêu lại từ đầu' của cung hoàng đạo

Nếu biết trái tim mình vẫn còn yêu người ấy tha thiết, hãy bắt tay ngay vào một kế hoạch 'làm lại từ đầu'. Ngôi Sao sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch đó.

Thứ tư, 25/4/2012, 00:10 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đối với một Dương Cưu nhiệt tình, sôi nổi nhưng bốc đồng; để giữ tình yêu với họ quả là việc chẳng dễ dàng gì. Họ dễ giận, thiếu kiên nhẫn, hấp tấp; nên nhiều khi vấn đề nhỏ cũng có thể là mồi lửa dẫn đến sự tan vỡ của hai bạn trước khi bạn có thể nhận ra điều đó. Để lôi kéo trái tim Dương Cưu trở lại, hãy làm theo những lời khuyên sau:

Mạnh mẽ

Hãy mạnh mẽ và quyết đoán trong kế hoạch lôi kéo Dương Cưu trở lại. Họ ghét sự yếu đuối, buồn rầu, ủy mị và nhất là những hành động muốn người khác thương hại. Đừng dùng những giọt nước mắt hay đánh vào cảm giác tội lỗi của họ. Thay vào đó, bạn hãy thể hiện rằng mình có thể sống tốt mà không cần họ. Tiếp tục theo đuổi công việc, sở thích, ước mơ của mình một cách tràn đầy năng lượng nhất có thể. Dương Cưu của bạn sẽ bị ấn tượng bởi sự mạnh mẽ đó và có thể lại bị cuốn hút một lần nữa.

Tận dụng thời gian

Thời gian là yếu tố then chốt trong kế hoạch "nối lại tình xưa" với Dương Cưu. Dương Cưu bốc đồng, tự phát và nhanh chán. Vì tính cách này mà họ khó có thể ở một mình trong thời gian dài sau khi chia tay. Họ có khuynh hướng tìm người khác để thay thế, làm chỗ dựa và chia sẻ cảm xúc. Vì vậy, hãy tranh thủ thời gian, hành động táo bạo và quyết đoán để lôi Dương Cưu trở lại trước khi quá muộn.

Tôn trọng

Mang trong mình đặc tính tự nhiên của người lãnh đạo và của cung hoàng đạo đầu tiên, Dương Cưu rất cần được người khác tôn trọng. Vì vậy, nếu bạn thể hiện cho họ thấy rằng mình không chỉ yêu, nhớ, mà còn ngưỡng mộ và tôn trọng họ; con đường để hai bạn trở về với nhau sẽ rất thênh thang. Hãy tôn trọng không gian, mong muốn của Dương Cưu và hiểu họ cần gì - đó là chìa khóa thành công!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngoài sự dịu dàng, hiền lành, chu đáo, những người thuộc cung Kim Ngưu cũng nổi tiếng là rất cứng đầu. Một khi đã ra quyết định, họ không muốn thay đổi và không dễ bị tác động. Chính điều này khiến việc "nối lại tình xưa" với họ trở nên khó khăn. Những "bí quyết" sau sẽ giúp kế hoạch quay lại của bạn dễ thành công hơn:

Bỏ qua cái tôi

Kim Ngưu là người cực kỳ cứng đầu và ngang bướng. Một khi đã bị tổn thương, họ sẽ không muốn sống chìm đắm trong nỗi đau ấy và cảm thấy bị tổn thương lần nữa. Họ sẽ không chạy theo bạn để cầu xin tha thứ, mà chìm đắm trong công việc và công việc. Hãy học cách đối phó với sự ngang bướng ấy. Đừng ngần ngại bỏ qua cái tôi của mình để chiều lòng cái tôi của anh ấy (cô ấy). Đến với họ và nói rằng mình cảm thấy tiếc như thế nào khi tình yêu tan vỡ; hối hận về những lỗi mà mình đã gây ra. Kim Ngưu luôn muốn nhìn thấy điều đó.

Vui vẻ, ngưỡng mộ

Hãy trở nên thật quyến rũ trước mặt Kim Ngưu. Việc bạn ủ rũ, chán nản, buồn rầu, đáng thương sẽ không ghi điểm trong mắt họ, thậm chí ngược lại. Bạn hãy vui vẻ, vô tư, làm cho họ thấy mình thực sự đặc biệt một lần nữa bằng cách nhận xét về những gì làm nên sự hấp dẫn nhất ở họ (từ những điều nhỏ nhất). Nếu bạn thể hiện điều này một cách chân thành và chu đáo, họ sẽ tin và thích thú. Kim Ngưu luôn coi trọng việc người khác thực sự đánh giá cao phẩm chất đặc biệt của mình.

Kiên trì

Kiên nhẫn sẽ là "đồng minh" tốt nhất của bạn trên con đường chinh phục lại trái tim Kim Ngưu. Họ sẽ không nhanh chóng chạy ùa về vòng tay của bạn, nhưng với lòng kiên trì và vững tâm, bạn có thể làm họ bắt đầu nhìn lại mối quan hệ của hai người. Với họ, sự kiên trì của bạn là hành động khẳng định trái tim bạn vẫn còn yêu. Hãy nhớ rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn dành cho nhưng ai kiên trì.

lamlai-257451-1368228487_500x0.jpg

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh vui vẻ, thú vị và lôi cuốn. Họ luôn thích tự do, độc lập, cần thời gian, không gian để khám phá thế giới. Tuy nhiên, sự phức tạp trong con người Song Sinh cũng như tính khí hay thay đổi thất thường có thể là nguyên nhân dẫn đến việc đổ vỡ mối quan hệ của hai bạn. Để có thể dễ dàng nắm bắt trái tim Song Sinh một lần nữa, bạn hãy ghi nhớ những "bí quyết" sau:

Mới mẻ

Cá tính của hai con người tồn tại trong Song Sinh cùng với sự linh hoạt và khả năng thích ứng cao khiến họ luôn khát khao sự đa dạng và những điều mới mẻ. Nếu bạn trở nên nhàm chán, rất nhiều khả năng đó chính là lý do chia tay của họ. Vì vậy, để thu hút sự chú ý của Song Sinh, bạn cần chứng minh rằng mình hoàn toàn có thể chia sẻ một cuộc sống đầy ắp những điều mới mẻ, thú vị với họ. Hãy biết cách kích thích những sở thích và đam mê chung của cả hai người.

Nói chuyện thẳng thắn

Những người thuộc nhóm nguyên tố không khí rất thông minh - và Song Sinh là một trong số đó. Tuy nhiên, họ lại thiếu nhạy bén để có thể cảm nhận được bạn đã khó khăn như thế nào sau khi chia tay. Vì vậy, hãy nói chuyện thẳng thắn và trung thực với Song Sinh của bạn. Họ cần được biết điều đó.

Tự do

Một trong những lý do chính khiến Song Sinh muốn chia tay là họ sợ sự tự do của họ bị đe dọa. Họ muốn được tự do tinh thần và thể xác để độc lập làm những gì họ thích bất cứ khi họ muốn. Sự ràng buộc là viên thuốc khó nuốt đối với Song Sinh. Vì vậy, nếu bạn có thể đảm bảo sự tự do cần thiết cho chính bạn và Song Sinh, cơ hội đưa họ trở lại là rất cao.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là cung giàu cảm xúc và nhạy cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ đôi khi thích sống trên mặt u sầu của sự việc và giữ nỗi đau mãi bên mình. Họ luôn cần người bên cạnh động viên, an ủi và chia sẻ những gì đang chất chứa trong lòng. Điều này khiến ý định quay lại với Cự Giải sẽ bớt khó khăn hơn so với các cung hoàng đạo khác. Tuy nhiên bạn cũng cần nắm rõ những điều sau:

Chân thành

Hãy chân thành và trung thực với Cự Giải. Họ thừa nhạy cảm để nhận ra bạn có đang lừa dối họ hay không. Vì vậy cứ đến bên họ bằng sự chân thật và hy vọng "làm lành" xuất phát từ đáy tim. Cự Giải sống bằng cảm xúc nhiều hơn là lý trí, nên nếu bạn khiến họ cảm nhận được sự chân thành đó, chắc chắn họ sẽ cảm nhận được và mủi lòng.

Tâm sự

Cự Giải thích chia sẻ cảm xúc của mình cho người khác, nhưng họ cũng rất thích nghe người khác tâm sự. Họ có thể là một người tư vấn và trị liệu xuất sắc. Nếu bạn cởi mở chia sẻ những suy nghĩ chân thành của mình, họ sẽ không những sẵn sàng lắng nghe mà còn có thể cho bạn cơ hội khác. Cự Giải nổi tiếng với lòng từ bi và sự chăm sóc người khác. Đây chính là điểm cộng thuận lợi trên con đường trở về trái tim Cự Giải của bạn.

Lãng mạn và tình cảm

Đây cũng chính là hai tính cách đặc trưng của Cự Giải. Nếu bạn muốn quay lại với họ, hãy biết cách lợi dụng chúng. Cự Giải đủ nhạy cảm để nhận ra độ chân thành trong mỗi hành động của bạn . Vì vậy, đừng diễn kịch hoặc làm những trò giả tạo trước mặt họ. Thay vì đó, hãy thử những cách tiếp cận nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần lãng mạn như viết thư tay, viết note, blog, những bài thơ chân thành dành cho người ấy. Đó sẽ là liều thuốc làm tan chảy trái tim Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đối với một Sư Tử kiêu hãnh, giàu đam mê, đôi khi màu mè và kiêu ngạo thì nên làm gì để kéo trái tim họ trở lại? Nên nhớ rằng con đường ấy rất khó, nhưng không phải không có cách. Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Trung thực

Điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là thái độ trung thực và chân thành. Hãy thành thật với Sư Tử! Họ ghét giả dối và bị lừa dối. Vì vậy, dù lý do trước đây bạn chia tay có là gì, bạn cũng nên thành thật. Sư Tử rất tôn trọng việc bạn đã trung thực với họ.

Ngưỡng mộ

Sư Tử có sự kiêu hãnh của chúa sơn lâm và luôn thích người khác ngưỡng mộ mình. Họ cần được chú ý, quan tâm và yêu thương. Hãy quay lại nếu bạn chắc chắn mình có thể ngưỡng mộ, thậm chí là tôn thờ họ. Làm cho Sư Tử của bạn cảm thấy hãnh diện thật nhiều (nếu cần bạn có thể sử dụng cả "chiêu" tâng bốc, nịnh nọt). Hãy để họ tin rằng họ là người rực rỡ, lộng lẫy trong mắt bạn; là trung tâm của thế giới. Mặc dù vậy, những lời nói tâng bốc này cũng phải dựa trên niềm tin thật sự của bạn về Sư Tử; vì họ có thể nhìn ra sự giả dối nếu bạn không thật sự nghĩ thế.

Quà tặng

Cả đàn ông và phụ nữ Sư Tử đều thích những món quà lấp lánh, sang trọng, đặc biệt là những món đồ liên quan đến vàng/màu vàng. Hãy tặng họ những món quà lấp lánh! Nếu không có đủ tiền, bạn có thể tặng họ những món quà nhỏ như socola bọc trong giấy màu vàng. Điểm mấu chốt ở đây không phải là quà trị giá như thế nào, mà hãy làm cho họ tin họ xứng đáng được nhận một món quà mà bạn đã phải nỗ lực và vất vả để chọn nó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cầu toàn, ngăn nắp và hay chỉ trích. Họ rất hay phê bình người khác vì những lý do nhiều khi nhỏ nhặt. Đây chính là một trong những nguyên nhân biến cuộc cãi vã của hai bạn có thể leo thang thành cuộc chia tay. Vậy làm thế nào để chinh phục lại trái tim Xử Nữ lý trí, cầu toàn này?

Bình tĩnh

Để "đối phó" với Xử Nữ, bạn cần phải giữ bình tĩnh và tự chủ. Đừng đóng kịch, phô trương hay sử dụng nước mắt. Tất cả những điều này chắc chắn không phải là chiến thuật tốt. Thay vào đó, bạn hãy nói chuyện một cách điềm tĩnh, lý tưởng nhất là gặp trực tiếp, nếu không có thể viết thư cho họ, nói rằng bạn đang cố gắng hết sức mình, làm việc siêng năng và quyết tâm "nối lại tình xưa" với họ.

Ràng buộc

Xử Nữ là người rất gắn bó với công việc hay các mối quan hệ. Họ luôn cần có mối ràng buộc giữa họ và những người xung quanh. Vì vậy, hãy làm cho họ cảm thấy tin vào mối quan hệ chắc chắn sau khi hai bạn quay lại.

Cầu toàn

Xử Nữ là những người cầu toàn, ngăn nắp và chính xác. Bạn không những phải chấp nhận nó mà còn cần biến mình thành một người như thế. Các kế hoạch "làm lại từ đầu" phải chính xác, chú ý đến từng chi tiết, thể hiện được sự nhiệt thành, quyết tâm. Hãy làm thực hiện nó bằng cá trái tim của bạn, bằng cả thời gian và công sức của bạn. Đừng nửa vời!

>> Xem tiếp

Hoa Thị


Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?