Thứ hai, 18/9/2017, 08:57 (GMT+7)

Bị 'ném đá' vì cư xử khiếm nhã với Hằng Bing Boong, Thanh Duy Idol lên tiếng

Thanh Duy Idol gửi lời xin lỗi đến khán giả và Hằng Bing Boong vì hành động vui đùa "hơi quá".

Những ngày qua, bức ảnh ghi lại cảnh Thanh Duy Idol để điện thoại vào vòng 1 nữ ca sĩ Hằng Bing Boong khi hai người cùng tham gia một sự kiện tại TP HCM đã bị cộng đồng liên tục chỉ trích. Mọi người cho rằng trò đùa của nam ca sĩ Trái tim nhân mã là vô duyên, quá lố.

bi-nem-da-vi-cu-xu-khiem-nha-voi-hang-bing-boong-thanh-duy-idol-len-tieng

Thanh Duy Idol lên tiếng xin lỗi.

Trước những chỉ trích, mới đây, Thanh Duy Idol đã gửi lời xin lỗi đến khán giả và Hằng Bing Boong trên trang cá nhân. "Hai anh em thân quá lâu ngày mới gặp nhau, nên lúc cao hứng đã quên mất mình đang ở nơi công cộng, đang có nhiều người vô tình đã để lại một hình ảnh không đẹp mắt. Duy rất xin lỗi Hằng và những khán giả đã nhìn thấy hình ảnh không đẹp đó. Đây là hành động và hình ảnh không nên có ở nơi đông người, nhất là trước công chúng", anh viết.

Quán quân Gương mặt thân quen 2015 cũng cho biết, sau sự kiện này, anh đã tự rút ra bài học kinh nghiệm đắt giá trong việc xây dựng và giữ gìn hình ảnh của cá nhân: "Đây sẽ là một kinh nghiệm rất đáng nhớ cho Duy thận trọng và đúng mực hơn. Quả thật câu 'Vui thôi đừng vui quá' đúng là không sai chút nào".

Dòng status của Thanh Duy Idol sau khi đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Đã có hơn 300 lượt bình luận và chia sẻ, mọi người đều bày tỏ sự thông cảm cũng như là hài lòng khi nam ca sĩ sẵn sàng nhận lỗi.

bi-nem-da-vi-cu-xu-khiem-nha-voi-hang-bing-boong-thanh-duy-idol-len-tieng-1

Trước đó, hành động phản cảm của Thanh Duy Idol với Hằng BingBoong nhận nhiều chỉ trích.

Tài khoản Uyên Mèo bình luận: "Hì, em nghĩ mọi người sẽ hiểu thôi anh. Ai cũng có lúc này lúc khác. Hy vọng chị Hằng không giận anh là ok rồi". "Anh ơi, đúng thật là những hành động đó có hơi quá lố nhưng điều đó không có nghĩa là anh sai hay sao hết ạ. Anh cũng chỉ nghĩ là vui thôi mà nên đừng buồn nữa anh nha", Facebooker Ngọc Giang động viên.

Tài khoản Lùn Duyên Dáng phát biểu: "Chị Hằng còn không ý kiến gì mà mọi người ý kiến lắm thế, anh em người ta thân với nhau thì vui thế, nhiều người quan trọng hoá thế. Thôi anh à đừng nghĩ nhiều làm gì nhé". "Cái này em nghĩ không hẳn là lỗi do anh đâu, một phần cũng do bà Hằng Bingboong nữa, sao lúc anh làm vậy bả không ngăn anh lại đi mà để yên vậy, hay vợi", Facebooker Nguyễn Ngân viết.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả