Bị giật điện thoại dù đang ngồi ngay trước cửa nhà

Tên cướp đi xe máy giật chiếc điện thoại rồi tẩu thoát, người đàn ông vội vàng đuổi theo nhưng bất thành.

Thứ năm, 16/11/2017, 09:19 (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 12/11, tại Biên Hòa, Đồng Nai. Theo đó, người đàn ông đang ngồi trước nhà xem điện thoại thì bất ngờ bị một người đi xe máy từ phía sau lên giật mất. Quá bất ngờ, anh ta bật dậy chạy theo nhưng bất thành. Theo người đăng tải video, tài sản bị mất là chiếc điện thoại iPhone 7 Plus.

Ngồi trước cửa lướt điện thoại bị cướp giật phăng
 
 

Video sau khi đăng tải đang gây chú ý cộng đồng. Dưới bình luận, nhiều người chia sẻ, kêu gọi bạn bè, người thân cùng cảnh giác. Facebook Khánh Linh bình luận: "Thời buổi này trộm cướp khắp nơi. Đã rất nhiều vụ bị cướp thế này rồi. Đừng nghĩ ngồi trước cửa nhà thì chúng không dám ra tay. Nhiều vụ chúng còn ngang nhiên mở cửa vào nhà cướp như trốn không người kìa. Mọi người tốt nhất nên cẩn thận".

Thành viên Tài Nguyễn đồng tình: "Có của không biết giữ thì biết trách ai đây. Trách mình thôi. Đây là bài học đắt giá cho sự lơ là của anh ta, cũng là bài học cảnh giác cho những người khác".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?