Bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng, Thúy Nga phản ứng gay gắt

Nữ danh hài cho biết cả đêm không ngủ được, 6 giờ sáng mà khóe mắt vẫn cay cay khi ngẫm đến cái tình của showbiz.

Thứ hai, 22/4/2019, 09:40 (GMT+7)

Sáng 22/4, Thúy Nga đăng một status dài trên trang cá nhân trải lòng về việc bị một người đồng nghiệp nói xấu sau lưng. Sự việc khiến cô không ngủ được, gần 6 giờ sáng mà khoé mắt vẫn cay cay vì cứ ngẫm đến cái tình showbiz, khi trước mặt họ nở nụ cười thân thiết nhưng sau lưng họ sẵn sàng "đâm cô một nhát dao chí mạng".

Theo đó, ban tổ chức một chương trình muốn mời các ca sĩ và hai nhóm hài biểu diễn. Họ điện thoại cho một anh quản lý của nhóm hài rất nổi tiếng để mời. Người này rất cẩn thận và chu đáo cho nhóm hài của mình, anh ấy hỏi chương trình có những ai? Ban tổ chức bảo có nhóm của Thuý Nga. Lập tức, anh ta có thái độ không vui và nói ban tổ chức tại sao mời tôi.

Thúy Nga cho biết người này nói rất nặng lời: "Tại sao lại mời bà Thuý Nga diễn. Bà ấy làm gì có nhóm hài, bà không có tiểu phẩm gì thì lấy gì mà diễn. Bộ hết người mời rồi à". Sau đó, người quản lý này còn mắng ban tổ chức là không biết sắp xếp chương trình cho hay và không cho nhóm hài anh ấy tham gia.

Nữ danh hài tâm sự khi nghe câu chuyện này bản thân rất buồn và sốc. Vì mối quan hệ giữa cô và người quản lý này cũng thân thiết và chưa bao giờ có hiềm khích với nhau. "Lần nào anh ấy và nhóm hài của anh ấy qua Mỹ, tôi đều rủ đi ăn uống rất thân mật. Tôi dành nhiều thời gian đưa mọi người đi chơi loanh quanh và shopping nữa. Nhóm anh ấy qua Mỹ, tôi cũng rất nhiệt tình mà bây giờ khi tôi trở về Việt Nam thì nhận một cái kết đắng thế này đây", Thúy Nga viết.

Thúy Nga cho biết, nếu không giúp được gì nhau thì đừng miệt thị, chà đạp người khác.

Thúy Nga cho biết, nếu không giúp được gì nhau thì đừng miệt thị, chà đạp người khác.

Cô trở lại Việt Nam tới nay đã hơn 8 tháng. Cô là một trong số những nghệ sĩ trở về với mọi hoạt động nghệ thuật hơi muộn và chậm trễ nhất. Vì con còn nhỏ có muốn nhanh hơn thì cũng không được. Khi cô trở về nước, nhiều người hay tin gọi điện thoại mời diễn hài nhưng vì bận rộn lịch quay phim và các chương trình nên cô không nhận lời và chưa cho ra mắt nhóm hài với công chúng. Vì vậy, khi nghe những lời nói của người quản lý kia cô rất buồn.

"Nếu ở đời chúng ta không giúp được gì nhau thì mong anh đừng dùng những lời lẽ miệt thị và chà đạp người khác như vậy. Nếu như trước giờ anh cũng không ưa gì tôi, anh có nói xấu tôi thì tôi đây cũng bình thường lắm. Nhưng đằng này trước mặt nhau thì anh dùng những lời lẽ rất là thân thiết, ôm bé Nguyệt Cát nói lời ngon ngọt. Nhưng sau lưng tôi, anh đạp mẹ của bé Nguyệt Cát một cái quá mạng luôn vậy?", Thúy Nga bức xúc.

Cô tâm sự bản thân là một người mẹ đơn thân, cuộc sống vất vả, một nách nuôi hai con nhỏ và mẹ già. Cô cố gắng hết sức kiếm tiền trang trải cuộc sống, họ không hiểu mà còn chèn ép khiến cô rất uất ức. "Mục đích sống và làm việc kiếm tiền của anh là để làm gì? Anh từng tâm sự với tôi là anh làm việc kiếm tiền là vì vợ con anh mà. Tôi cũng như anh thôi. Tôi cũng vì con và vì gia đình nên phải luôn cố gắng hết sức đây. Nếu như vì một câu nói của anh mà ban tổ chức show họ không mời tôi nữa, cuộc sống tôi trở nên khó khăn và tôi không còn khả năng nuôi được con tôi và lo được cha mẹ thì anh vui và hả hê lắm hả? Làm đàn ông hãy luôn là quân tử cho đẹp đời anh nhé", Thúy Nga nhấn mạnh.

Cô tâm sự bản thân là một người mẹ đơn thân, cuộc sống vất vả, một nách nuôi hai con nhỏ và mẹ già.

Cô tâm sự bản thân là một người mẹ đơn thân, cuộc sống vất vả, một nách nuôi hai con nhỏ và mẹ già.

Dưới phần bình luận, nhiều người động viên Thúy Nga hãy mạnh mẽ và đừng chấp những người có lòng dạ tiểu nhân. "Em hãy xem đó là động lực để cố gắng nhiều hơn nữa, không nên cho cơ hội để con quái vật giận dử lớn lên trong lòng em. Em luôn nhớ Phật dạy hãy tha thứ và cám ơn kẻ thù vì tương lai em sẽ thành công, tươi sáng hơn chính là nhờ những nỗ lực cố gắng từ những sự khích bác của những đối thủ cạnh tranh của em. Mọi người rất yêu em", một người dùng bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?