Thứ sáu, 9/3/2018, 19:40 (GMT+7)

Bị cướp giật điện thoại, đôi nam nữ ngã nhào trước đầu ôtô

Hai tên cướp chạy xe máy áp sát, giật phăng chiếc điện thoại trên tay cô gái ngồi phía sau rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Vụ việc xảy ra ngày 7/3 tại Cầu Bươu (Thanh Trì, Hà Nội), được camera hành trình của một chiếc ôtô ghi lại. Trong video, hai người đàn ông chở nhau trên chiếc xe máy, chạy song song với đôi nam nữ, rồi bất ngờ giật nhanh chiếc điện thoại của cô gái. Cú giật mạnh khiến chàng trai mất lái, cả người và xe ngã nhào ra đường. Rất may, chiếc ôtô phía sau dừng kịp thời, cả hai đều không bị thương. 

Bị cướp giật điện thoại, đôi nam nữ ngã nhào trước đầu ôtô 
 
 
 

Video sau khi đăng tải gây chú ý cộng đồng. Facebook Tùng Lê bức xúc: "Trộm bây giờ táo tợn quá. Cũng may nạn nhân đang chạy chậm, nếu không tài sản mất mà tính mạng cũng nguy hiểm rồi". "Thật đáng sợ. Từ giờ đi trên đường có ai gọi điện thoại, chắc mình cũng không dám nghe luôn quá", thành viên Lanle Ngoc chia sẻ.

Tài khoản Hưng Nguyễn nhắc nhở: "Ra đường tốt nhất tài sản nên cất giữ cẩn thận, bỏ cốp xe cho an toàn. Đừng cầm khơi khơi trên tay, chẳng khác nào làm mồi cho cướp. Nhất là các chị em phụ nữ hay bất cẩn lắm".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?