Thứ bảy, 1/8/2020, 13:57 (GMT+7)

Bị chỉ trích, Lưu Đê Ly công khai kết quả xét nghiệm Covid-19

Bị chỉ trích vì không tự cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng, diễn viên Lưu Đê Ly công khai xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Những ngày qua, gia đình Lưu Đê Ly nhận nhiều ý kiến chỉ trích vì cho rằng họ không tự cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng. Một nhóm kín bàn về showbiz còn tố cô và ông xã Xuân Huy (DJ Huy DX) vẫn đi diễn tại nhiều tụ điểm giải trí ở Hà Nội.

Chiều 31/7, nữ diễn viên lên tiếng xác nhận từng đến Đà Nẵng du lịch một tuần trước. Tuy nhiên họ đã khai báo y tế đầy đủ và tuân thủ các biện pháp phòng bệnh. Cô chia sẻ: "Hai vợ chồng tôi chỉ ở trong resort Furama và không hề đi đâu ra khỏi đó. Sau khi có người nhiễm, chúng tôi đã di chuyển về Hà Nội ngay lập tức. Trước khi ra máy bay cả hai cũng đã khai báo y tế online đầy đủ. Ngoài ra, bộ phận hàng không Vietnam Airline tối hôm đó đều được tôi trực tiếp khai báo sức khoẻ và chủ động hỏi rất kỹ về vấn đề cách ly. Hiện giờ cả hai đều đang khoẻ mạnh và vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng bệnh".

Lưu Đê Ly bên chồng và con trai.

Lưu Đê Ly bên chồng và con trai.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân cũng công khai kết quả xét nghiệm cả hai đều âm tính với Covid-19. DJ Huy DX cho biết vẫn thực hiện cách ly nghiêm túc tại nhà. Những hình ảnh đi diễn trên bar được anh đăng tải những ngày qua đều là ảnh cũ. Vì vậy anh mong mọi người không hiểu lầm.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao