Thứ tư, 9/9/2020, 17:27 (GMT+7)

Bella phủ nhận chia tay Karik

Bella đã follow lại Instagram của rapper Karik, ngầm bác tin đồn 'đường ai nấy đi' với bạn trai.

Sáng 9/9, Karik và bạn gái Bella dính nghi vấn trục trặc vì cả hai có những động thái lạ trên trang cá nhân. Cụ thể, Bella bất ngờ xoá hết ảnh chụp đôi với Karik, đồng thời unfollow trên Instagram của nam rapper. Cô cũng đăng ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn với nội dung đang cảm thấy áp lực vì nhiều chuyện phiền toái dồn dập ập đến. Đối phương cũng đáp lại rằng: "Nếu em thấy như vậy thì chấm dứt nó đi. Hạnh phúc hay đau khổ là do em chọn". Bella sau đó cho biết sẽ chọn hạnh phúc (I choose to be happy).

Status của Bella làm dấy lên tin đồn đã chia tay Karik.

Status của Bella làm dấy lên tin đồn đã chia tay Karik.

Trong khi đó, HLV Rap Việt cũng đăng tải bức ảnh đứng một mình trên đường khuya vắng vào lúc rạng sáng ẩn ý về sự cô đơn. Hành động của cả hai khiến fan cho rằng họ không vượt qua được áp lực dư luận nên chia tay. Tuy nhiên mới đây, Bella đã ngầm phủ nhận tin đồn "đường ai nấy đi" khi follow lại Instagram của Karik. Cô cũng vui vẻ bình luận, nói lời yêu thương fan dưới một bài đăng nói về nghi vấn chia tay của mình.

Bella bị chê mặt đơ như phẫu thuật thẩm mỹ.

Bella bị chê mặt đơ như phẫu thuật thẩm mỹ.

Karik công khai yêu Bella tối 23/8 cùng lời lẽ ngọt ngào: "They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me". (Tạm dịch: Người ta nói, cuộc sống của bạn không hề lãng phí miễn là có ít nhất một người quan tâm đến bạn. Vì vậy khi mọi thứ đi lệch hướng đến mức tồi tệ, và em muốn bỏ cuộc thì hãy nhớ rằng em luôn có anh ở bên).

Bella sau đó gặp áp lực vì bị khán giả soi mói, bàn tán về nhan sắc. Nhiều người chê cô mặt đơ giống nhiều hotgirl phẫu thuật thẩm mỹ trong giới showbiz.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả