Thứ bảy, 16/3/2019, 11:11 (GMT+7)

Bé trai suýt chết khi bị xe buýt tông vì qua đường ẩu

Một bé trai ở Nghệ An trên đường đi học về chạy qua đường đã suýt bỏ mạng trước đầu ôtô buýt.

Một bé trai chạy bộ sang đường không quan sát, đúng lúc chiếc xe buýt lao đến và tài xế đã bẻ lái hết cỡ nhưng tai nạn vẫn xảy ra. Cậu bé bị tông ngã văng xuống đường, suýt bị bánh trước ôtô cán qua người. May mắn, bé trai chỉ bị xây xát ngoài da. Vụ việc xảy ra sáng 15/3 ở phường Quỳnh Liên (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An).

Bé trai suýt chết khi bị xe buýt tông vì qua đường ẩu
 
 

Dưới phần bình luận, nhiều người xem thót tim trước tình huống băng qua đường nguy hiểm của cậu bé và chúc mừng tài xế thoát được tai nạn "tai bay vạ gió". Facebooker Nguyễn Song chia sẻ: "Lỗi của cháu bé đã rõ ràng nhưng lái xe không tránh kịp hậu quả thương vong thì lái xe vẫn nhận hết hậu quả. Gia đình cháu bé phải cảm ơn lái xe này đó".

Còn Facebooker Vũ Hồng cho rằng, các bậc phụ huynh hãy xem đây là bài học để dạy dỗ con: "Xem video mà thót tim. Cũng may bác tài đã nhanh tay xử lý kịp nếu không lại phải khổ vì tai nạn lỗi không phải do chính mình gây ra. Các bậc cha mẹ, nếu có xem được video này cũng nên lấy đó để tự nhắc nhở mình trong việc dạy dỗ các em về sự an toàn cho bản thân khi tham gia lưu thông ngoài đường".

Trước đó mạng xã hội cũng lan truyền video ghi cảnh người mẹ bế con nhỏ sang đường không đúng vạch dành cho người đi bộ. Khi được ôtô camera hành trình dừng lại nhường đường, người này vội đi thì bị nam thanh niên chạy xe máy vượt ẩu tông. Cả ba người ngã lăn xuống đường, may mắn không ai bị thương. Tai nạn xảy ra chiều 14/2 trên đường Cầu Giấy (Hà Nội).

Mẹ bế con sang đường ẩu bị xe máy tông
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?