Thứ ba, 10/4/2018, 13:03 (GMT+7)

Bé trai ngắm vuốt trước gương ôtô, không hay biết có người bên trong

Video được chủ chiếc xe bí mật quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội sáng 9/4.

Nhân vật chính trong video là một bé trai khoảng 7-8 tuổi đang đứng ngắm mình trước gương chiếu hậu của một chiếc ôtô. Cậu bé thậm chí còn nghịch ngợm, liếm và lau bóng mặt gương. Sau một hồi, bé trai bất ngờ phát hiện ra có người trong xe nên đã xấu hổ, vội trốn đi mất.

Bé trai đứng ngắm vuốt trước gương xe không hay biết tài xế ngồi trong
 
 
 

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn video đã nhanh chóng gây chú ý và nhận hàng nghìn lượt chia sẻ từ cộng đồng. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự thích thú trước phản ứng, hành động của bé trai này. Facebooker Nguyen Hai hài hước: "Thằng nào trong gương mà đẹp trai thế nhỉ, liếm cái nhìn cho rõ nào". "Bác chủ xe có bôi đường vào gương không đấy? Không thì xuống xe mua kẹo trả công lau gương cho bé đi. Đáng yêu quá à", Facebooker Phuong Thuy viết.

"Chắc cu cậu đang đứng đợi ai, thấy cái gương xe lại nghĩ xe không có người nên tranh thủ ngắm vuốt, nghịch tí đó. Nhìn ông tẽn tò thấy có người trong xe buồn cười chết mất", tài khoản Ngọc Nguyễn bình luận. "Đúng là trẻ con, ngây thơ vô số tội. Quả liếm cái gương chắc anh nhớ đời lắm, bị người ta thấy hết rồi", một người dùng Facebook phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?