Bé trai lao vào đầu xe ôtô đang chạy trên đường

Rất may người lái xe đã có phản xạ kịp thời cứu đứa bé đang băng qua đường. 

Thứ tư, 10/5/2017, 15:21 (GMT+7)

Facebooker T.C. mới đăng tải một video trên diễn đàn lớn về xe cộ và cho biết, vào lúc 20h30 ngày 8/5, khi đang lưu thông trên tuyến đường Trần Văn Dư, quận Tân Bình, TP HCM, ôtô của anh bất ngờ gặp một cậu bé lao nhanh như cắt vào đầu xe. Rất may do phản xạ kịp thời, anh đã đạp phanh đúng lúc. Cậu bé thoát nguy hiểm trong tích tắc, anh cũng thở phào nhẹ nhõm.

Đứa trẻ lao vào đầu xe ô tô trong tích tắc
 
 
 

Chính chủ nhân video cũng cho biết thêm, hôm đó trời mưa, đường trơn, xe anh chạy với tốc độ rất chậm nên anh đã xử lý kịp thời. "Phản xạ như thần, khen cho anh đó", Facebooker Ho Duc Toan chia sẻ. "Ông trời phù hộ cho bác, không thì cậu bé cũng ốm rồi, chúc mừng bác không bị tai bay vạ gió nhé", Facebooker Thiện Lâm trấn tĩnh. Con nít nó hiếu động, băng qua là băng không thèm nhìn đường, không cần biết xe là gì. Cậu bé này chắc cũng sợ té vía rồi! Đi mấy cái đường nhỏ em luôn quan sát tập trung cao độ lắm các bạn ạ", Facebooker Vo Huy bình luận.

Xem xong video của T.C. chia sẻ, tài khoản Huy Tuấn Huỳnh Lê kể lại câu chuyện của mình: "Bác làm em nhớ lại vụ quẹt một bé gái năm ngoái! Bé bị quẹt không sao còn em thì lãnh trọn cú xòe (may mắn có đội mũ chứ không giờ ngồi cười cả ngày)".

Bên cạnh đó, nhiều tài khoản chê trách bà mẹ đã không chăm sóc con cẩn thận khi đứa trẻ chạy ra đường. Facebooker Thanh Võ cho hay: "Bà mẹ xin lỗi bác lái xe là tốt. Nhưng dạy con kiểu vậy em thấy không ổn lắm." Tài khoản Nam Rex nói: "Vừa xem vừa để ý có người phụ nữ ngồi đó hớt hải đứng lên, em đoán là chị ta sẽ đánh thằng nhóc quả không sai... Khổ thân nó, vừa hoảng xong xém ngất lại bị đánh. Thương!".

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?