Bé trai lấm lem bùn đất sau sự cố tập xe đạp trên đường làng

Hình ảnh bé trai bị nhuộm bùn đen từ đầu đến chân, vừa đi vừa mếu máo khóc khiến nhiều người buồn cười, nhớ lại tuổi thơ của mình.

Thứ tư, 30/5/2018, 19:34 (GMT+7)

Cộng đồng đang chia sẻ nhiều video ghi cảnh một bé trai lấm lem bùn đất được bố dắt về sau cú ngã xuống mương. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Sai một ly là đi một dặm. Thanh niên tập xe đạp không làm chủ được tay lái, bí quá làm liều liền lao ngay xuống mương để phanh lại. May mà cô bán nước nhìn thấy kịp thời cứu. Vừa buồn cười vừa thương".

Bé trai lấm lem bùn đất sau sự cố tập xe đạp trên đường làng
 
 

Sau vài giờ đăng tải, video hút gần 200.000 lượt xem, 1.000 lượt chia sẻ, gợi nhớ ký ức tuổi thơ của bao người. Thành viên Thao Le viết: "Ngày xưa mình tập đi xe đạp trên con đường đất quanh cái ao. Chả hiểu đi kiểu gì mà lúc sau đầu cắm xuống bùn, hai chân chổng lên trời. May mà có người cứu. Giờ nhớ lại thấy tuổi thơ dữ dội ghê". Còn Facebook Trần Hải Linh chia sẻ: "Bố mình bảo cứ đạp đi bố giữ cho, vừa được 2 m quay mặt lại không thấy bố đâu quay về trước rồi. Thế là tim đập chân run, cứ thế phi vào ruộng lúa đang chuẩn bị trổ bông".

"Nhìn vừa thương lại vừa đáng yêu kinh khủng. Cái dáng điệu mũm mỉm, đi như chim cánh cụt thế kia. Phen này chắc cũng sợ xe đạp nhưng cứ phải ngã một vài lần mới biết đi xe được. Các bố mẹ cũng nên đi theo con để hướng dẫn và có gì còn xử lý kịp thời nhé", Facebook Hồng Thái ý kiến.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?