Thứ ba, 5/3/2019, 14:47 (GMT+7)

Bé trai gây sốt vì 'ăn vạ' bác sĩ khi vừa chào đời

Em bé mới lọt lòng mẹ đã túm chặt áo bác sĩ hờn dỗi, mắt nhắm nhưng miệng lại khóc to.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chào đời của một em bé tại Bệnh viện Quốc tế Phương Châu (Cần Thơ) đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội trong và ngoài nước. Trong ảnh, bé trai nước da trắng hồng, mắt nhắm nghiền nhưng cất tiếng khóc lớn. Cậu bé túm chặt áo bác sĩ như "bắt đền". 

Bé trai túm chặt áo bác sĩ như bắt đền.

Bé trai túm chặt áo bác sĩ như "bắt đền".

Đại diện bệnh viện chia sẻ "Tình cảm yêu thương giữa bác sĩ Phương Châu và những đứa con không chỉ được tạo nên từ những mối nhân duyên. Tình cảm ấy càng sâu đậm và tốt đẹp hơn nhờ vào những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng yêu như thế này".

Nhiều người hài hước bình luận về biểu cảm của bé: "Đã nói chưa thích ra mà"; "Đang ngủ ngon. Ai bảo kéo tôi ra ngoài vậy?" hay "Tôi chưa muốn ra ngoài đâu, đưa tôi trở về thế giới của tôi đi". Trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc, hình ảnh này gây sốt với chú thích: "Nhân vật gây sốt nhỏ tuổi nhất lịch sử! Em bé Việt Nam vừa chào đời đã nổi tiếng bằng sức mạnh của mình".

Em bé với vẻ mặt hầm hố khi vừa chào đời.

Em bé với vẻ mặt hầm hố khi vừa chào đời.

Trước đó, hình ảnh một em bé bụ bẫm với vẻ mặt "hầm hố" cũng từng gây xôn xao khi được đăng tải trên một fanpage ở Thái Lan. Ở bức ảnh đầu tiên, khi đang được các bác sĩ đưa ra khỏi bụng mẹ, mắt em nhắm nghiền tỏ vẻ không vừa ý khi bị đánh thức. Sang bức ảnh thứ hai, khi bác sĩ bế trên tay, dây rốn còn chưa được cắt, em bé có biểu cảm rất "ngầu". Ánh mắt gườm gườm liếc xéo, miệng bặm lại, tay nắm hờ khiến nhiều người phì cười.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?