Thứ sáu, 2/3/2018, 15:17 (GMT+7)

Bé trai 'đánh đu' trên kệ rửa bát giúp ba mẹ

"Việc làm của bé thật ý nghĩa, dù nhỏ tuổi nhưng đã biết tự mình rửa bát sau khi ăn rồi", một độc giả khen ngợi.

Video đã thu hút gần 1 triệu lượt xem và hàng trăm ý kiến bình luận, chia sẻ. Theo đó, bé trai khoảng 3-4 tuổi cởi trần, đánh đu bụng vào mép kệ tủ để rửa bát. Khi được ba mẹ ba hỏi chuyện, bé vui vẻ đáp lời.

Bé trai 'đánh đu' trên kệ rửa bát giúp ba mẹ
 
 
 

Không ít người sau khi xem đoạn video đã dành những lời khen ngợi cho bé, dù còn nhỏ tuổi nhưng đã biết giúp đỡ ba mẹ. "Đáng yêu này, nhìn cái bụng kia của em ý phát huy được tác dụng rồi kìa", tài khoản Tuyet Chau thích thú. "Việc làm của bé thật ý nghĩa. Dù bé tí mà đã biết tự mình rửa bát của mình sau khi ăn rồi", Facebooker Manh Thu bình luận.

Nhiều ý kiến còn bày tỏ mong muốn có được cậu con trai đảm đang như vậy. "Thao tác rửa chén ban đầu chuẩn phết nha, mong sau này con trai mình cũng biết làm như vậy", người dùng Facebook Kim Bình chia sẻ. "Bé nhà mình được 2 tuổi, hỏi rửa bát giúp mẹ không nó bảo không, nặng lắm", tài khoản Luna Tran kể.

"Hành động thì đáng yêu nhưng trẻ con tầm tuổi này chúng chưa biết rửa bát đâu, nghịch nước là chính thôi ý", một tài khoản khác nói. 

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?