Bé trai bị bố mẹ troll, răm rắp nghe theo mọi yêu cầu

Bị "bà Kẹ" trong điện thoại hù dọa, cậu bé hứa không bày đồ chơi ra nhà nữa và sẽ nhường nhịn em.

Thứ năm, 12/7/2018, 00:00 (GMT+7)

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều video ghi lại cảnh cậu bé có tên Khôi "Mập" (TP HCM) bị bố mẹ troll. Trong video, bé đang ngồi nghịch đồ chơi thì được bố mẹ cho nghe giọng nói của "bà Kẹ" (còn gọi là ông Ba Bị - nhân vật thường khiến trẻ sợ hãi). Ngay lập tức Khôi liền cất đồ chơi ra phía sau, vẻ mặt cũng đầy lo lắng.

"Đang làm gì đó Khôi mập? Nhớ ta là ai không? Mấy đứa không nghe lời ta thèm ăn lắm, ta thèm ăn mấy đứa mập mập" - giọng "chị Google" phát ra từ chiếc điện thoại trong vai "bà Kẹ" khiến cậu bé sợ sệt. Bị hù dọa, Khôi liền thề thốt: "Con hứa sẽ không bày đồ chơi ra nữa. Sẽ nhường em". Tiếp đó, bé cũng ngoan ngoãn "cười nhe răng" và nhảy múa theo yêu cầu. 

Bé trai bị bố mẹ troll, răm rắp nghe theo mọi yêu cầu
 
 
 

Vẻ mặt và hành động ngây ngô, dễ thương của cậu bé khiến nhiều người thích thú và phì cười. Sau vài giờ đăng tải, video hút gần 300.000 lượt xem, gần 5.000 lượt chia sẻ. Facebook Hoàng Trà viết: "Bố mẹ troll con hài quá. Em bé dễ thương quá trời quá đất". Thành viên Nguyễn Hà My chia sẻ: "Sau này có con bướng bỉnh mà không trị được thì nhờ chị Google vậy. Xem mà không nhịn được cười".

"Giọng chị Google thần thánh nghe đã buồn cười rồi, xong nhìn biểu cảm của em bé lại buồn cười hơn. Nhìn cái dáng mũm mĩm, cái mặt ngây thơ của ông con mà thấy yêu gì đâu. Đã thế lại còn biết nhảy rất nhiều điệu nữa. Dễ thương hết sức", tài khoản Ngân Hà bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?