Thứ sáu, 6/4/2018, 13:44 (GMT+7)

Bé trai 5 tuổi vừa gõ song lang vừa chơi đàn guitar 'Vọng kim lang'

Nhiều người đã ưu ái dành tặng cậu bé danh xưng "thần đồng ca cổ".

Bé trai 5 tuổi vừa gõ song lang vừa chơi đàn guitar 'Vọng kim lang'
 
 

Trong video, bé trai 5 tuổi vừa gõ song lang (loại nhạc cũ giống như chiếc mõ nhỏ dùng để giữ nhịp) vừa đệm đàn guitar ca khúc "Vọng kim lang" cho một người đàn ông hát. Khả năng sử dụng nhạc cụ thành thạo bằng cả tay lẫn chân đã khiến nhiều người nể phục. 

Đoạn video nhanh chóng hút lượt xem sau khi được chia sẻ, nhiều người còn ưu ái dành tặng cậu bé 5 tuổi danh xưng "thần đồng ca cổ". Tài khoản Binh Hoang bình luận: "Chắc là con nhà nòi rồi, chơi nhạc quá giỏi khi kết hợp được cả chân và tay như thế". "Nhạc trong máu rồi đó. Bé giỏi quá, thần đồng ca cổ chính là em nha", tài khoản Cao Xuân khen ngợi.

"Bọn trẻ con bây giờ thông minh và tài giỏi ghê, mong em luôn yêu những làn điệu dân tộc này. Lớn lên tiếp tục phát triển nó nhé em", tài khoản Ngọc Lan viết. "Em chính là thần đồng rồi, tham gia Mặt trời bé con đi em. Sẽ có nhiều người nể phục và yêu em hơn đấy", một tài khoản khác phát biểu.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?