Chủ nhật, 25/12/2016, 02:10 (GMT+7)

Bé trai 5 tuổi cầm lái xe máy chở 4 người ở Biên Hòa

Không những không ngăn cản, người quay video và những người ngồi trên chiếc xe do cậu bé này điều khiển còn tỏ ra phấn khích, thích thú.

Mạng xã hội đang lan tràn video ghi cảnh một bé trai khoảng 5-6 tuổi lái xe máy chở 4 người trên đường Phan Trung, TP Biên Hòa, Đồng Nai. 

Bé trai 5 tuổi cầm lái xe máy chở 4 người ở Biên Hòa 
 
 

Theo video, bé trai điều khiển xe máy với tốc độ khá cao, thỉnh thoảng còn vặn ga tăng tốc. Những người ngồi sau tỏ ra phấn khích, cười đùa sảng khoái. Thậm chí, người quay lại video còn cổ vũ: "Kéo ga lên, nẹt pô đi".

Đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các Facebooker. Đại đa số đều tỏ ra bức xúc khi người phụ nữ để bé trai điều khiển xe máy, coi thường tình mạng bản thân và cả những người đi đường khác. “Người mẹ kia chắc tưởng như thế là con mình giỏi, con mình thông minh hay sao mà còn cổ vũ, cho đi cả một đoạn đường dài như thế. Một người mẹ vô trách nhiệm với bản thân, với các con và với cả xã hội. Đề nghị truy tìm và phải xử phạt thật nặng”, tài khoản có tên Tài Anh bình luận. 

Một tài khoản khác cũng bức xúc: “Vi phạm pháp luật và xem thường sinh mạng người khác. Mong công an điều tra và phạt thật nặng những hành vi như này. Đi như này nhỡ có tình huống cần xử lý gấp thì hậu quả thật kinh khủng, oan gia cho biết bao nhiêu người đi đường nữa”.

Hiện Công an TP Biên Hòa đã nắm bắt được thông tin, vào cuộc xác minh làm rõ sự việc trên.

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?