Thứ bảy, 17/11/2018, 00:03 (GMT+7)

Bé hai tuổi 'ăn vạ' bố vì không muốn đi bộ vào nhà

Ông bố trẻ dùng một tay xách đồ, một tay xách cô con gái đang nằm dưới đất lên và đi thẳng vào nhà mà không nói năng gì.

Mẹ bé gái chia sẻ video được quay ngày 7/11 vừa qua tại Quebec, Canada. Bé Juliette - con của cô và bạn trai - vừa tròn 2 tuổi vào tháng 10 vừa qua. Anh vừa đi làm về, trong khi cô bé được đón từ trường. Vì không muốn đi bộ vào nhà, Juliette đã cố tình nằm xuống đất và dang tay chân ra. Ông bố sau khi đóng cửa xe xong liền dùng một tay xách cô bé, tay còn lại xách đồ đạc vào nhà mà không cần nói năng gì. 

Bé 2 tuổi 'ăn vạ' bố vì không muốn đi bộ vào nhà
 
 

Video sau khi đăng tải lên mạng xã hội nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng. Bên cạnh những ý kiến ngợi khen sự đáng yêu của hai bố con, nhiều người lo lắng khi ông bố chỉ dùng một tay xách bé. Họ cho rằng cô bé có thể bị rơi xuống đất và bị thương nếu chiếc áo khoác ngoài bị rách. Đáp lại, mẹ cô bé phân trần bé chỉ cao 90cm và nặng 16kg nên việc ông bố xách bé qua chiếc áo khoác rất chắc chắn. Cô bé rất hay cười và cũng thích pha trò làm người khác cười nên thường xuyên "ăn vạ" kiểu này với bố mẹ mình.

Cherry Trần 

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?