Bé gái vặn tay ga, hai bố con lao xe SH vào cửa hàng tạp hóa

Cô con gái nhỏ níu tay ga khiến chiếc xe vọt thẳng về phía trước, tông đổ sạp hàng.

Thứ năm, 23/5/2019, 09:46 (GMT+7)

Vụ việc xảy ra chiều 22/5 ở Hà Nội được camera an ninh ghi lại. Trong video, người đàn ông đi xe SH dừng xe trước cửa hàng tạp hóa nhưng không tắt máy. Khi được người cha bế xuống, bé gái níu tay ga khiến chiếc xe vọt thẳng về phía trước, tông đổ sạp bánh. Rất may không ai bị thương.

Bé vặn tay ga, hai bố con lao xe SH vào quán tạp hóa
 
 

Video thu hút hàng chục nghìn lượt xem và bình luận trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho đây là lời cảnh báo đến các bậc phụ huynh khi để con nhỏ ngồi phía trước xe máy. Nhiều người cũng chia sẻ về những hậu quả đáng tiếc từng gặp về thói quen này. "Tốt nhất là để trẻ ngồi phía sau cho an toàn. Trẻ con không biết và chúng cũng hay nghịch ngợm rất khó để kiểm soát. Cẩn thận không bao giờ thừa", một người dùng bình luận.

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền video ghi lại một vụ việc tương tự. Theo đó, người mẹ mải làm việc riêng, để con ngồi phía trước xe nhưng quên không tắt máy. Bé gái kéo tay ga khiến chiếc xe lao thẳng vào tường. Cả hai mẹ con ngã nhào xuống đường, may mắn không bị thương. Vụ việc xảy ra ở cổng trường mầm non tư thục tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hai mẹ con đi xe máy tông vào tường vì bé gái vặn tay ga
 
 

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?