Thứ hai, 24/7/2017, 15:59 (GMT+7)

Bé gái nhỏ tập rửa bát giúp mẹ

"Đúng là ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng", một độc giả chia sẻ.

Bé gái nhỏ tuổi tập rửa bát giúp mẹ
 
 
 

Trong video, bé gái khoảng tầm 3 tuổi đang cặm cụi ngồi rửa bát đũa. Cô bé tỏ ra khá tập trung, rửa từng cái thìa, cái bát rồi phân loại ra mỗi bên. Khi ba nhắc: "Thôi đi tắm đi con", cô bé đã lập tức nói không và tiếp tục ngồi rửa bát đũa.

Cộng đồng tỏ ra thích thú trước hình ảnh này, đặc biệt là biểu cảm của cô bé khi mẹ khen "Rửa nhanh quá vậy". Khá nhiều người đã dành tặng những lời khen cho cô bé dù nhỏ tuổi đã biết phụ giúp ba mẹ. 

Tài khoản Châu Baribe bình luận: "Đúng là ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng, cưng dễ sợ". "Em ngoan quá, cái đoạn 'bắn tim' té nước vô mặt yêu muốn xỉu luôn á. Mai này lớn đảm đang phải biết nha em", Facebooker Le Hang Pham chia sẻ. 

Ngoài ra, có một quan điểm khác được đưa ra. Tài khoản Nguyễn Thị Phấn chia sẻ: "Bố mẹ sao để cho con nít phải làm thế này chứ? Rửa bát như vậy làm sao mà sạch được". "Trẻ con tầm này nghịch nước là chính chứ đã biết gì đâu mà rửa nhưng không sao để cho các bé làm quen cũng là một cách dạy con hay mà", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao