Thứ tư, 25/7/2018, 20:23 (GMT+7)

Bé gái mếu máo vì thích 'sờ ti bố' nhưng bị cấm

Ông bố dùng băng dính đen che đầu ngực, trong khi con gái nhỏ mắt ngấn nước liên tục nói 'Bố ơi, sờ ti'.

Ông bố Thành Long (Việt Trì, Phú Thọ) vừa đăng tải lên mạng xã hội video ghi cảnh con gái đòi sờ ti. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Cuộc đời mẹ cai sữa cho con đã khó, bây giờ bố còn khó hơn. Anh em có cách nào giúp với".

Trong video, ông bố dùng băng dính đen dán đầu ngực. Bé gái khoảng 2 tuổi mếu máo, mắt ngấn nước liên tục nói: "Bố ơi, sờ ti". Đáp lại, người bố nhẹ nhàng giải thích: "Bố đau lắm, khi nào bố khỏi thì con sờ nhé".

Bé gái mếu máo vì nghiện sờ ti bố nhưng bị cấm
 
 

Biểu cảm phụng phịu của bé gái hút hơn 3.000 lượt thích, và hàng trăm bình luận. Facebook Huệ Bùi viết: "Yêu lắm, nhìn con bạn mà mình cũng lại nhớ tới con gái mình". Tài khoản Vũ Duyên khen ngợi: "Cưng quá. Có cô con gái hẳn là cục vàng của bố nó, bảo sao ông bố nào cũng thích có người tình kiếp trước thế này".

Facebook Thái SaLem đồng cảm: "Thằng Cò 3 tuổi nhà tôi nó sờ cho rát sưng cả đầu ti luôn ý. Mùa hè nằm ở nhà thấy ông con là không dám cởi trần, hung thần sờ ti. Mà bảo sờ mẹ thì nó nhất định không, cứ bố mới chịu". "Cháu mình thì phải sờ tai người khác nó mới chịu ngủ. Hồi không ở nhà bố mẹ nó kể mình không tin. Hè về trông cháu, đến giờ đi ngủ nó cứ khóc không chịu ngủ. Nằm sờ tai mình mới chịu ngủ. Lúc đó mới tin. Trẻ con hài thật", người dùng Mai Vy chia sẻ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?