Bé gái lấm lem bùn đất vì sợ chó cướp bánh Trung thu

Bị ngã xuống ruộng vì tránh chó, bé gái toàn thân nhuộm bùn, miệng vừa khóc vừa nhắc bánh còn ở dưới ruộng.

Thứ ba, 25/9/2018, 16:23 (GMT+7)

Trên một hội nhóm dành cho giới trẻ, Facebooker Duy Anh Richard chia sẻ hình ảnh tai nạn hài hước của hai cháu gái. Dù bị ngã xuống ruộng toàn thân nhuộm bùn đen, các bé vẫn vừa khóc vừa nhắc bánh còn ở dưới ruộng. "Trung thu - vô cùng sợ chó. Chẳng là hai đứa cháu em đi vui Trung thu. Đang hí hửng mang bánh về nhà thì gặp phải anh chó chắn đường. Cô chị Phương An với kỹ năng lao xuống ruộng vài lần đã có màn tránh chó điêu luyện, và kết quả chị Thị An và em Thị Nấm phi ngay xuống ruộng. Vừa khóc vừa kêu: "Bánh của con còn ở ruộng", Duy Anh kể.

Bé Thị Nấm khóc mếu máo vì người nhuộm bùn đen.

Bé Thị Nấm khóc mếu máo vì người nhuộm bùn đen, chân tuột cả dép.

Câu chuyện sau khi đăng tải hút hơn 7.000 lượt thích, cùng hàng trăm bình luận. Hình ảnh khiến cộng đồng phì cười và gợi nhớ tuổi thơ của bao người. Facebooker Hường Hồ viết: "Thấy thương hai bé quá. Biết là chuyện buồn thật, cơ mà cứ phải bịt mồm để cười. Chắc hai bạn này sẽ không bao giờ quên được ngày Trung thu năm nay đâu". Facebooker Nguyễn Thị Hồng Nhung hài hước: "Tuổi thơ bị chó dí, đến là vừa thương vừa buồn cười rách mồm".

Cô chị Thị An cũng lấm lem bùn đất.

Cô chị Thị An cũng lấm lem bùn đất.

Facebooker Anh Phan Trần cho rằng: "Hên là Thị Nấm còn giữ được nguyên đôi dép về tới nhà. Chứ mình nhớ hồi nhỏ lọt ruộng là dính luôn chiếc dép dưới ruộng. Chắc Thị Nấm cũng tìm lại được bánh rồi". Facebooker Mơ Trần chia sẻ: "Làm mình nhớ có lần mình chở hai đứa cháu bị ngã xuống ruộng. Thằng bé bị ngã đúng như thế này, thằng lớn công phu cao hơn thì nhảy xuống chỉ dính bùn mỗi hai chân. Đến lần sau thằng bé vẫn can đảm ngồi trên xe của mình, còn thằng lớn thì nói kiểu gì nó cũng không chịu lên xe và nhất quyết một mình chạy bộ ra đường lớn mới lên. Và kết cục của thằng bé lần này đỡ thảm hơn là chỉ bị ướt nửa bên người thôi. Nhớ bọn nó quá!".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?