Bé gái 'diễn sâu' vờ bị kẹt tay để được giải cứu

Biểu cảm thay đổi nhanh trên khuôn mặt của bé khiến người xem không nhịn được cười và phong cho em là "nữ thần diễn xuất". 

Thứ ba, 26/6/2018, 14:05 (GMT+7)

Bé gái cho cánh tay của mình vào miệng một bình nước, sau đó mặt mếu máo như đau đớn và sắp khóc. Một người lớn thấy vậy tiến lại giúp đỡ, kéo tay bé ra ngoài một cách dễ dàng. Lúc này em liền cười toe toét. Thích thú với trò này, bé tiếp tục lặp lại vở kịch của mình.

Bé gái 'diễn sâu' vờ bị kẹt tay để được giải cứu
 
 

Video được một người Tây Ban Nha đăng tải trên Facebook, hút hơn 3 triệu lượt xem, 93.000 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận ngợi khen ngợi sự đáng yêu của bé. Facebook Abriela Herrera viết: "Xem không nhịn được cười. Ban đầu thấy chị ta mếu máo tưởng bị kẹt tay đau lắm, ai ngờ đây chỉ là một màn kịch. Tương lai sẽ thành diễn viên nổi tiếng đây mà". Thành viên Madai Cuellar phát biểu: "Ôi chao kịch tính quá. Cái mặt diễn của con nhìn cưng quá. Nhỏ xíu mà đã biết hù bố mẹ bằng trò giả vờ này rồi. Nữ thần diễn xuất là đây chứ đâu". Còn Facebook Nguyễn Hà chia sẻ: "Y chang bé Bon nhà mình, thích đùa kiểu này lắm. Bố mẹ cắt móng tay cho, chưa kịp cắt thì cậu ta đã giả vờ đau và rụt tay lại rồi cười khoái chí. Nhưng trường hợp này bố mẹ cũng nên cẩn thận với bình nước kia, bé lớn hơn xíu nữa là dễ kẹt tay thật đấy".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?