Bé gái bị mẹ chửi và đánh giữa phố Hà Nội vì làm rơi túi đồ

Người mẹ ngồi trên xe máy, liên tục chỉ tay quát mắng con gái bằng những lời lẽ nặng nề, thậm chí tát bé ngay giữa đường.

Thứ ba, 19/12/2017, 08:46 (GMT+7)

Sự việc xảy ra tại ngã tư Ngô Thì Nhậm, Trần Xuân Soạn (Hà Nội). Rất nhiều người bức xúc với cách hành xử của người phụ nữ được cho là mẹ của bé gái này.

Trong video, bé gái khoảng 5-6 tuổi, vì đánh rơi túi đồ khi ngồi phía sau xe máy nên bị mẹ chửi xối xả, thậm chí đòi bỏ rơi giữa phố. Khi bé gái tỏ ra sợ hãi, khóc nức nở, người phụ nữ chỉ tay và quát "ngậm mõm mày vào", rồi tát mạnh vào mặt bé. Một người đàn ông thấy vậy lại gần khuyên can: "Thôi em, nó trẻ con biết cái gì". Tuy nhiên, chị này vẫn hung dữ tiếp tục đe dọa con: "Khôn hồn trèo lên xe đi tìm, mày không tìm được đồ mày đừng có trách tao".

Bé gái bị mẹ chửi và đánh giữa phố Hà Nội vì làm rơi túi đồ
 
 
 

Video sau khi đăng tải nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Facebook Minh Hue bức xúc: "Làm mẹ mà sao tát con ghê vậy. Đồ thì đã làm rơi rồi, đánh con thế kia thì cũng có thay đổi được gì đâu. Không nên đánh chửi con thậm tệ như vậy, nhất là ở nơi công cộng, sẽ làm tổn thương con nhiều lắm". "Các bố mẹ hay vịn cái cớ thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi, nhưng thế này ai bảo thương con, dạy con? Xem cách chị ta nhìn và đay nghiến con như kẻ thù mà tội nghiệp đứa bé". Facebook Lan Le bình luận.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?