Thứ tư, 3/8/2016, 15:09 (GMT+7)

Bé gái 4 tuổi khóc khi biết Tổng thống Obama sẽ rời Nhà Trắng

Khi biết tin vị tổng thống mình ngưỡng mộ sắp hết nhiệm kỳ, cô bé 4 tuổi đã oà khóc như mưa và nói rằng con sẽ rất nhớ Tổng thống. 

Mới đây, video về một bé gái khóc nức nở khi nghe tin Tổng thổng Mỹ Brack Obama sẽ rời Nhà Trắng nhận được hàng nghìn lượt xem trên mạng xã hội.

Bé gái khóc nức nở khi biết tổng thống Obama rời nhà Trắng
 
 

Trong video, cô bé Abella Tomlin, 4 tuổi, đến từ thành phố Beaverton, tiểu bang Oregon, Mỹ đã có một cuộc trò chuyện ngắn về Tổng thống Obama khi ngồi cùng mẹ trong xe hơi.

Sau khi nghe một bài phát biểu trong hội nghị của Đảng Dân chủ, cô bé đã hỏi mẹ Andrea. Người mẹ trẻ đã giải thích với Abella rằng Tổng thống Obama sẽ sớm rời Nhà Trắng, khi ông hoàn thành 2 nhiệm kỳ liên tiếp vào ngày 20/1/2017 và có một tổng thống mới lên thay.

Dường như đó là một tin vô cùng sốc đối với Abella, cô bé đã phụng phịu nói với mẹ mình, "Nếu con có thể xem một bộ phim nào đó, con sẽ cảm thấy tốt hơn". Dù vậy nhưng Abella vẫn không thôi băn khoăn, "Tại sao lại phải bầu một tổng thống mới trong khi chúng ta đã có Tổng thống Obama". Sau đó, Abella đã òa khóc như mưa trong xe, nói rằng "Con sẽ rất nhớ Tổng thống Obama", khi mẹ hỏi rằng vì sao cô bé buồn.

be-gai-4-tuoi-khoc-khi-biet-tong-thong-obama-se-roi-nha-trang
be-gai-4-tuoi-khoc-khi-biet-tong-thong-obama-se-roi-nha-trang-1

Abella đã khóc như mưa khi biết tin Tổng thống Obama sẽ sớm rời Nhà Trắng

Mẹ Andrea đã cố gắng an ủi con gái bằng cách hỏi cô bé sẽ nghĩ gì nếu Đảng Dân chủ cũng có một tổng thống mới tốt như ông Obama là bà Hillary Clinton. Nỗ lực của mẹ Andrea đã bất thành vì nó chỉ khiến Abella khóc to hơn và khẳng định vẫn sẽ nhớ Tổng thống Obama.

Sau khi video kết thúc, bé Andrea tiếp tục hỏi mẹ rằng: "Nếu chúng ta chỉ giả vờ là ngài Obama vẫn là Tổng thống, ngài có thể đi ăn tối cùng chúng ta không mẹ?", chị Andrea cho biết thêm.

Giải thích về khoảnh khắc dễ thương của con gái, Andrea cho hay từ nhỏ bé Abella đã rất hâm mộ tổng thống Mỹ: "Con gái tôi đã lớn lên cùng suy nghĩ coi ông Obama như một người anh hùng, cô bé luôn luôn nói rằng con rất yêu Tổng thống".

be-gai-4-tuoi-khoc-khi-biet-tong-thong-obama-se-roi-nha-trang-2

Tổng thống Obama đã trở thành anh hùng trong lòng cô bé.

Hạ Miên
Video: Facebook

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?