Bé gái 10 tuổi Nghệ An hát 7 thứ tiếng

Bé gái tự tin khi hát lần lượt 7 thứ tiếng gồm Anh, Việt, Nhật, Trung, Hàn, Ấn Độ, Thái Lan.

Thứ năm, 26/7/2018, 19:14 (GMT+7)

Fanpage Nghệ An vừa đăng tải video ghi cảnh một bé gái 10 tuổi hát 7 thứ tiếng là Anh, Việt, Nhật, Trung, Hàn, Ấn Độ, Thái Lan. Dù phát âm vẫn chưa chuẩn với các ca khúc nước ngoài, nhưng em vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi vì chất giọng tốt, gương mặt xinh xắn và phong thái tự tin.

Bé gái 10 tuổi Nghệ An hát 7 thứ tiếng
 
 
Facebook Nguyễn Thị Bưởi viết: "Tiếng Trung như bị hơi ngọng nhưng không sao, bé có chất giọng khá tốt". Tài khoản Le Thanh Trung nhận xét: "Cháu hát hay, hồn nhiên, giỏi quá. Cố lên cháu nhé". "Vừa dễ thương vừa hát hay. Khánh Vy thứ hai là đây chứ đâu”, người dùng Doan Ngoc Hân chia sẻ.
Khánh Vy 'thả thính' người nghe khi hát rap
 
 
 

*Khánh Vy 'thả thính' người nghe khi hát rap

Màn trổ tài của cô bé xứ Nghệ cũng khiến nhiều người nhớ đến Khánh Vy, một học sinh trường chuyên Phan Bội Châu bất ngờ vụt sáng nhờ clip nói 7 thứ tiếng. Ngoài việc theo học tại trường, hiện tại Khánh Vy còn là một MC chuyên nghiệp. Cô nàng được nhiều người mến mộ bởi tài lẻ đánh đàn piano, viết lời bài hát tiếng Anh và hát cover hay như ca sĩ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?